Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thanh Trúc 9X tao nhã với áo dài họa tiết hoa sen

Diễn viên Thanh Trúc chọn áo dài trắng có họa tiết hoa sen do Hoa hậu Ngọc Hân trong chương trình Tết quay tại chùa Thầy, Thạch Thất, Hà Nội.

Thanh Trúc đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình về giới thiệu nét đẹp văn hóa Bắc Bộ sẽ lên sóng vào đêm Giao thừa dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Cô được Hoa hậu Ngọc Hân dành tặng bộ áo dài trắng họa tiết hoa sen, được thiết kế riêng cho cô.

Món trang phục đậm chất truyền thống, tôn vóc dáng mong manh của Thanh Trúc. Cô rất thích những đường nét phá cách ở vai và tay áo cùng chất liệu mềm mại tạo sự bay bổng.

Ghi hình khi nhiệt độ ngoài trời vùng Thạch Thất, Hà Nội khoảng 14 độ C, nữ diễn viên rét run, phải giữ ấm bằng miếng dán giữ nhiệt.

Cô cố chịu lạnh để khoe trọn tà áo dài trước ống kính còn khi ngừng quay sẽ lập lức khoác áo choàng dạ. Nữ diễn viên cho biết đây là một trong số những chương trình đặc biệt nhất năm nên cô dành nhiều tâm huyết thực hiện.

Những ngày cuối năm, người đẹp phim “Cha và con và…” tất bật chạy show. Cô phải di chuyển liên tục từ Nam ra Bắc và ngược lại để sản xuất chương trình Tết. “Đặc thù công việc của tôi không có khái niệm nghỉ Tết, thậm chí lên sóng xuyên Tết. Nhưng tôi vui khi được làm việc”, cô chia sẻ.

Nữ diễn viên chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng phụ kiện đơn giản khi lên sóng cùng áo dài. Nhưng trong một số bối cảnh khác, cô rất sexy với những trang phục gợi cảm.

Thanh Trúc sinh năm 1995. Cô từng tham gia phim điện ảnh “Cha và con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di và có cảnh “nóng” đầu tiên khi 18 tuổi. Sau đó, Thanh Trúc không tiếp tục theo đuổi nghệ thuật bằng diễn xuất mà biến mất suốt hai năm để sinh con. Cô trở lại showbiz cách đây ba năm trong vai trò mới là người dẫn chương trình.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích