Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thanh Hương làm Lâm Vĩ Dạ “hết hồn” trong “Ơn giời cậu đây rồi”

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi được chứng kiến một Thanh Hương đầy lý lẽ và giở giọng “ăn vạ” trên sóng truyền hình “Ơn giời cậu đây rồi" tập 3 mùa 6 tối ngày 11/8.

Khán giả đã quen thuộc với cái tên Thanh Hương –  nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp có  lối diễn xuất mạnh mẽ, cá tính trong hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách và gần đây nhất là ngôi vị Quán quân của chương trình âm nhạc “Trời sinh một cặp” mùa 3 với giọng hát không thua kém ca sỹ chuyên nghiệp.

Ngoại hình xinh đẹp quyến rũ, khả năng vào vai đa dạng và lối diễn tâm lý đầy cảm xúc chính là lý do Thanh Hương luôn được khán giả yêu mến với các nhân vật cô thể hiện. Lần thứ 2 đến với “Ơn giời cậu đây rồi”, Thanh Hương mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Bị “đẩy” vào phòng số 2 với các trưởng phó phòng tinh quái là Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Thanh Hương đã thể hiện bản lĩnh của mình khi đưa ra những lập luận bảo vệ quan điểm của mình khiến các trưởng phó phòng trở nên “khó xử”. Có thể nói Thanh Hương đã “bẻ” được tình huống theo ý mình khiến các trưởng phó phòng tâm phục khẩu phục.

Còn một tình huống khiến khán giả bật cười là khi vào vai một nữ bác sĩ tâm lý vừa góa chồng bị con gái (Lâm Vĩ Dạ) hiểu lầm có mối quan hệ mờ ám với thầy dạy Yoga (Mạc Văn Khoa), với cách xử lý tình huống bình tĩnh, thông minh Thanh Hương làm cho phó phòng Lâm Vĩ Dạ “cứng họng” dù bắt gặp cảnh “trai trên gái dưới”.

Đoạn kết của tình huống, Thanh Hương bất ngờ giở giọng ăn vạ vì mình bị ức hiếp quá nhiều. Giọng điệu “bù lu bù loa” thay đổi 180 độ của Thanh Hương khiến khán giả thích thú. “Mình là một người chồng mới mất, con gái thì hiểu lầm, đã thế còn bị bằng này người ăn hiếp, thiệt thòi lắm chứ”, Thanh Hương lý giải cho hành động “ăn vạ” của nhân vật.

Thanh Hương cho biết bản thân là người hài hước vui vẻ, nhưng để thể hiện sự hài hước đó trên sóng truyền hình  thì không phải ai cũng duyên, cô cũng vậy. Tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 lần này, nữ diễn viên sẵn sàng cho các tình huống bị “chặt chém” và chấp nhận “vài lần biết đau, ngu ngơ thì mới thành công được”.

“Trong phim Hương thường được giao những dạng vai cá tính, tuy nhiên Hương cũng muốn thử sức ở những dạng vai đa tính cách như lúc thăng lúc trầm.  Hương thích khám phá mình ở những vai diễn khác nhau. Trong chương trình Ơn giời mùa 6 lần này, khán giả là người chấm hết sức công tâm nên hôm nay có tài gì là Hương phải khoe hết ra để chiếm được cảm tình của khán giả”, nữ diễn viên hài hước khẳng định quyết tâm thử sức với sân khấu hài.

Đối diện với tình huống “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc”, Thanh Hương đã vượt qua thử thách một cách trọn vẹn, thuyết phục về lý lẽ, thuyết phục về tình huống làm cho các trưởng phòng phó phòng tâm phục khẩu phục.

MC Xuân Bắc cho rằng, chính Thanh Hương đã khiến Lâm Vỹ Dạ đứng về phía mình bằng những lập luận sắc bén để bảo vệ đến cùng tình huống mà Thanh Hương cho là đúng. Lâm Vỹ Dạ thừa nhận mình “cứng họng” trước lý lẽ của Thanh Hương và không còn lựa chọn nào khác là đứng về phía “mẹ mình”.

“Ơn giời cậu đây rồi” tập 3 mùa 6 có 4 nữ khách mời xinh đẹp là diễn viên Thanh Hương, diễn viên trẻ Thanh Tú, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!