Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Tết Trung Thu, fly me to the moon” của Pulman

Tiệc trăng rằm Trung Thu nhằm ngày 15 tháng 8 Âm lịch, đối với trẻ nhỏ là cái háo hức của một dịp Tết dành cho riêng mình vì được thấy mình là ‘trung tâm’. Khi trăng lên tròn, đối với người lớn, đó là được trở về tuổi thơ.

Mỗi năm chỉ có một dịp, nhưng lại được coi là giây phút lắng đọng, để được quây quần bên những người thân yêu, để nhớ về những ngày xưa xa xôi và thân thương ấy. Vậy nên hơn cả những món quà, mâm ngũ quả, hay bánh nướng bánh dẻo, dịp tết Trung Thu là nơi trẻ nhỏ gửi gắm những ước mơ và là nơi người lớn được thấy mình được nhỏ lại.Tết Trung Thu 2018 năm nay, Pullman Hanoi ra mắt bộ sản phẩm bánh Trung Thu mang tên “Tết Trung Thu, fly me to the moon”.

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập tranh sơn dầu ‘HOA’ của hoạ sỹ nổi tiếng Nguyễn Hữu Khoa, Pullman Hanoi sáng tạo hộp bánh lấy tên là An, Vui với hai bức tranh Hoa đặc trưng: Hoa Sen – tượng trưng cho sự bình An, Hoa Đào – tượng trưng cho niềm Vui.

Ngoài hình thức đẹp và chất lượng, Pulman còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Hộp đặc biệt ‘Trăng’ lấy cảm hứng ánh trăng rằm ngày Tết Trung Thu, hình ảnh cách điệu được khắc trên chất liệu kim loại, đem đến một phong thái hiện đại. Hứa hẹn sẽ làm vừa lòng khách với cung vị đa dạng mà truyền thống: vị Trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối và vị khoai môn trứng muối.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

“Tết Trung Thu, fly me to the moon” của Pulman
5 (100%) 1 vote

Bạn cũng có thể thích