Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tăng cường sinh lý nhờ những bài tập sau

Để tăng cường sinh lực cho cả hai phái trong chuyện phòng the, cần kết hợp nhiều biện pháp, trong đó có tập luyện.

Yếu sinh lý do đâu?
“Tứ khoái” là ân huệ lớn nhất của tạo hóa dành cho loài người từ tuổi trưởng thành đến lúc “mãn chiều xế bóng”. Ân huệ này cả hai phái nam và nữ đều được coi trọng như nhau.

Ở nước ta, nhiều người không thích từ “tình dục” mà gọi chệch đi là “sinh lý”. Theo GS. Semion Dalaklash Vili – Chủ tịch Ủy ban toàn Liên Xô nghiên cứu về Tình dục học, ông đã tổng kết như sau: “Hoạt động tình dục là cần thiết để khỏe mạnh sống lâu. Quá tuổi 60 mà hoạt động đều đặn sẽ tăng tuổi thọ 8-10 năm. Sau tuổi 80 trở đi (cả nam và nữ nếu còn khỏe mạnh) tình dục đều đặn tăng như tuổi 50. Nếu người trong 1 tháng không hoạt động tình dục, sẽ làm cho cơ thể bắt đầu suy nhược, các vấn đề về sức khỏe sẽ xuất hiện”.

Món ăn thuốc cho người yếu sinh lý
Nội tiết tố sinh dục của nam là testosterone, mức đỉnh điểm khi 18-25 tuổi, sau đó giảm dần (cao nhất là 1100ng/dL =100% khi 18-25 tuổi. Đến 60 tuổi chỉ còn 50%). Dưới mức 280ng/dL là thấp (Đông y gọi là dương nuy, dân gian gọi là yếu sinh lý).

Một số người ngay khi còn trẻ đã “yếu sinh lý” do: Thể chất ốm yếu, lười tập luyện thể dục thể thao, ăn ngủ không điều độ, ham ăn đồ chiên rán; ham dùng “thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý”; thích uống bia rượu, thích hút thuốc lá; tình dục bừa bãi. Nguy hiểm nhất là chữa yếu sinh lý bằng cách dùng testosterone (tiêm, uống, dán).

Vì vậy, cần biết kết hợp các phương pháp: Tập luyện, ăn uống, dùng thuốc, tình dục “an toàn hợp lý” từ khi còn trẻ đến tuổi già, mới giữ được “ân huệ lớn” của tạo hóa dành cho loài người.

Tập luyện để “tăng cường sinh lý” có nhiều bài tập: Kegel, đi bộ nhanh, đẩy tạ, nâng tạ, bơi, yoga… Mỗi người theo cách tập của một thầy khác nhau.

Kegel là phương pháp tập luyện nâng cao năng lực cơ đáy chậu. Phương pháp này có lợi cho cả nam, nữ, trẻ em, người già về nhiều mặt như: Chống tiểu không tự chủ (đái dầm, đái són, đái nhiều lần về đêm). Nên dạy cho trẻ em 4 – 6 tuổi chống đái dầm. Dạy cho người già, phụ nữ mang thai chống đái són, đái khó đái nhiều lần; chống xuất tinh sớm (chưa đến chợ đã hết tiền); chống rối loạn cương ở nam giới; giúp “bế tinh” (giao hợp không xuất tinh) ở nam lớn tuổi; giúp phụ nữ mang thai dễ đẻ; chống sa tử cung, sa âm đạo; giúp nữ đạt cực khoái khi giao hợp và làm cho chồng đạt cực khoái.

Cách tập luyện: Co thót niệu đạo và hậu môn (nữ thêm âm đạo) trong 5-10 giây rồi thả (nhả) ra như ban đầu. Làm như vậy ít nhất 20 lần và tốt nhất 200 lần trong mỗi lần tập. Mỗi ngày có thể làm 2-3 lần trong 30 ngày đầu. Sau đó mỗi ngày 1 lần. Bất kỳ lúc nào rảnh rỗi như: Ngồi xem tivi, ngồi uống nước, đi xe buýt… đều có thể tập được. Trước khi tập: Phải đi tiểu cho bàng quang rỗng.

Bách Nguyên (Theo suckhoedoisong)


Bạn cũng có thể thích