Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Suối mơ – Điểm du lịch mới nổi ở gần Sài Gòn

Công viên nước Suối Mơ là một trong những địa điểm du lịch mới nổi không quá xa trung tâm Sài Gòn.

Nằm ở huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách Sài Gòn 3 giờ chạy xe, khu công viên Suối Mơ là một trong những địa điểm du lịch mới nổi thu hút du khách đến tham quan vào mỗi dịp cuối tuần. Với diện tích mặt hồ trên 150,000 m2, làn nước trong xanh quanh năm chảy ra từ các mạch nước ngầm, Suối Mơ quả là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho vùng bình nguyên núi rừng này.

Suối nước hai tầng, 100% tự nhiên tuyệt đẹp nhìn từ trên cao. (Ảnh: pinterest)

Bước chân vào nơi đây, du khách sẽ cảm giác như lạc vào thiên đường với cảnh vật “biển trên rừng” tựa tranh vẽ, hình thành bởi thiên nhiên kiến tạo nên, dòng suối trong vắt, những ngọn thác mát lạnh kết hợp tuyệt mỹ với khu hồ tắm rộng được thiết kế ôm trọn một vùng suối tạo nên hồ tắm tự nhiên lớn nhất trong khu vực Đông Nam Bộ.

Điểm đến thu hút du khách vào ngày cuối tuần. (Ảnh: facebook)

Tại đây những hoạt động thể thao dưới nước, chèo thuyền, xe đạp nước … rất phát triển. Làn nước trong veo, có thể nhìn thấy cả đám rong mọc lên từ dưới nước cực đẹp. Vì thế ngoài chức năng giải trí thì Suối Mơ còn là địa điểm hot dành cho những bạn yêu thích chụp ảnh với những góc sống ảo đẹp tuyệt đối và được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới cho mình.

Làn nước trong veo có thể nhìn thấy rõ rong rêu dưới đáy. (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

(Ảnh: chudu24.com)

Khánh Chi (Tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích