Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Sự kiện hội chợ ẩm thực Taste of Paradise (TOP) 22’: Đan Vĩ

Vừa qua, sự kiện hội chợ ẩm thực Taste of Paradise (TOP) 22’: Đan Vĩ của CLB nấu ăn CSP Cooking Trendsetters đã được diễn ra tại Sân trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội.

CCT là câu lạc bộ nấu ăn đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Sư Phạm. Được thành lập năm 2018 với mong muốn có một nơi để trao đổi, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực, trải qua các sự kiện từ thiện và hội chợ, CCT đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người theo dõi.

“TOP – Taste of Paradise” là sự kiện hội chợ ẩm thực được tổ chức thường niên qua 4 năm hoạt động. Với lần tổ chức thứ ba này, CCT mong muốn không chỉ đơn giản là một ngày giao lưu và học hỏi những công thức nấu ăn vô cùng dễ làm nhưng không kém phần bổ ích và qua đó kết nối những bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực. Tiếp nối chuỗi sự kiện của câu lạc bộ, Taste of Paradise 22’: Đan Vĩ mang đến một concept hoàn toàn mới lạ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Giống như một phiên chợ quê hương, Taste of Paradise 22’: Đan Vĩ chính là điểm dừng chân thích hợp để những người con của Hà Nội từ khắp nơi một lần nữa được đoàn tụ.

Trong lần tổ chức đầu tiên, TOP 2019 Eclair đã thành công thu hút gần 1500 học sinh, sinh viên và giáo viên trên toàn thành phố Hà Nội, tạo nên một hội chợ ẩm thực đáng nhớ ở THPT Chuyên Sư Phạm. Trong đó, hơn 400 suất bánh cùng 900 suất đồ ăn, đồ uống đã được bán hết chỉ sau 2 giờ nhờ sự ủng hộ của mọi người dành cho sự kiện.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 20/5/2022 thu hút trên 1000 người tham dự bao gồm học sinh, sinh viên và giáo viên trên toàn thành phố Hà Nội. Câu lạc bộ đã chuẩn bị hơn 1000 suất đồ ăn mặn và hơn 2000 suất đồ ngọt cùng 500 suất nước uống để bày bán trong sự kiện. 80% lợi nhuận thu được sẽ dành cho hoạt động thiện nguyện, qua đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, lan toả tình yêu thương tới mọi người, góp một phần dù là bé nhỏ để xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

TOP 22’: Đan Vĩ bao gồm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích:

Bày bán những món ăn ngon miệng và tái hiện lại bối cảnh một Hà Nội xưa đầy hoài cổ và phá cách.

Hơn thế, hội chợ còn có những trò chơi dân gian thú vị và hoạt động tự tay cuốn bánh tráng dành cho những người tham gia, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên.

Đồng thời Taste of Paradise cũng có những tiết mục văn nghệ đặc sắc được ban tổ chức sự kiện chuẩn bị nhằm tạo không khí sôi động cho buổi hội chợ.

Đồng hành cùng sự kiện là các nhà tài trợ:

Trung tâm tư vấn du học G’Connect Hospitality Education

Trung tâm tư vấn du học American Study

Linh An


Bạn cũng có thể thích