Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Soobin và loạt hàng hiệu trong MV “Trò chơi”

Ca sĩ Soobin đầu tư loạt đồ hiệu đắt tiền khi thực hiện MV "Trò chơi", vừa ra mắt ngày 21/11.

Trong phân đoạn đầu tiên, Soobin diện áo Peter Do Leather Blazer với giá trị 3.600 USD (khoảng 83 triệu đồng), giày Celine Boots hơn 23 triệu đồng và quần Saint Laurent Leather Pants gần 46 triệu đồng.

Ngoài ra, chiếc kính Gentle Monster x Kris Wu phiên bản trong suốt với giá gần 10 triệu đồng cũng được Soobin đeo trong set này.

Ở một set quay khác, Soobin cùng stylist chọn áo sơmi của nhà mốt Sankuanz Western khoảng 16 triệu đồng, đi kèm là giày Dsquared2 Arizona giá 22 triệu đồng để mix & match.

Đắt giá nhất trong loạt phụ kiện phải kể đến đồng hồ Rolex Datejust 41, ước tính hơn 300 triệu đồng.

Tại phân cảnh trong xe ôtô cùng hai mẫu Tây, Soobin thể hiện chất ngông của một quý ông bất cần với bộ trang phục tuxedo. Anh tiếp tục phối chiếc kính Gentle Monster X Kris Wu phiên bản màu đen gần 6 triệu đồng mang đến sự đồng điệu.

Ở set quay dưới nước, Soobin mặc áo Iceberg đến từ thương hiệu Ambush có giá hơn 18 triệu đồng.

Nguyên cây Rick Owens giá 34 triệu đồng được Soobin đầu tư trong một cảnh ngắn trong MV. Đây là set đồ được đông đảo tín đồ thời trang yêu thích gần đây.

Trong phân cảnh nhảy solo dưới màn mưa, set đồ của Soobin được khen ngợi, gồm: T-shirt Feng Cheng Wang, quần Heliot Emil, sneakers Givenchy với tổng giá 43 triệu đồng.

“Trò chơi” là MV đầu tiên trong dự án “The Playah EP”, đánh dấu sự trở lại của Soobin. MV từng đứng vị trí top 11 thịnh hành trên YouTube, đạt 2,5 triệu lượt xem sau gần ba ngày phát hành.


Bạn cũng có thể thích