Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Sơn Maxilite và Dulux ra mắt sản phẩm mới giúp tối ưu hóa

Maxilite và Dulux, hai thương hiệu sơn nổi tiếng của AkzoNobel, vừa giới thiệu đến người tiêu dùng và thị trường Việt Nam một loạt sản phẩm mới với các tính năng tiên tiến giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Trong hơn 25 năm kể từ năm 1994, Maxilite đã dần chinh phục thị trường toàn quốc với những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Từ lâu, các sản phẩm sơn Maxilite đã được biết đến nhờ màng sơn chống bong tróc và màu bền đẹp. Vốn là một loại sơn có thành phần nhựa gốc polymer chất lượng cao, cùng công nghệ SuperLock, Maxilite có khả năng giữ cho màng sơn bám chắc vào bề mặt tường, ngăn bong tróc hiệu quả và giúp sắc màu bền đẹp hơn.

Trong đợt giới thiệu sản phẩm năm nay, AkzoNobel sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm Maxilite mới với một lựa chọn đang được nhiều người ưa chuộng – sơn có bề mặt bóng mờ, bao gồm Sơn ngoài trời Maxilite Tough bề mặt bóng mờ và sơn trong nhà Maxilite Total bề mặt bóng mờ. Là thương hiệu sơn đầu tiên trong phân khúc trung cấp cho khách hàng cá nhân có bề mặt bóng mờ, Maxilite sẽ cho phép người tiêu dùng trải nghiệm khả năng chống bong tróc và màu bền đẹp đồng thời có được bề mặt bóng mờ yêu thích.

Bên cạnh đó, lần này, Maxilite cũng tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho khách hàng ứng dụng kỹ thuật pha màu 100% bằng máy tính trong phân khúc trung cấp. Tất cả màu sắc của dòng sơn ngoài trời Maxilite Tough, sơn trong nhà gồm Maxilite Total, Maxilite Hi-Cover và Maxilite Smooth sẽ được pha màu bằng máy, mang đến sự thuận tiện khi lựa chọn màu sắc. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng chọn và nhanh chóng mua được màu theo yêu cầu từ một ngân hàng lên đến 500 màu cho những dòng sơn chính.

Trong đợt ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu sơn cao cấp Dulux sẽ giới thiệu giải pháp chống thấm mới cho sàn nhà với sản phẩm Dulux Aquatech Max. Với công nghệ đột phá Hydroresist, Dulux Aquatech Max sẽ giúp tăng gấp đôi hiệu quả chống thấm, tối ưu hóa hiệu quả chống nứt và đơn giản hóa việc ứng dụng với sản phẩm không cần pha trộn với xi măng.

Với định hướng phát triển con người, hành tinh và sơn bền vững, Dulux cũng sẽ giới thiệu thùng sơn 15 lít mới của dòng sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield, sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5IN1 và sơn nội thất cao cấp Dulux EasyClean chống bám bẩn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đến 5% chi phí khi cần dùng nhiều sơn.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!