Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Sói cô độc”-Cuộc tái xuất màn ảnh ấn tượng của ngôi sao hành động nhất Hollywood – Bruce Willis

Tháng 10 được xem là u tối nhất của màn ảnh rộng khi ngập tràn hàng loạt các bộ phim kinh dị máu me hay ma mị, rùng rợn lạnh gáy, sự xuất hiện của phim hành động thuần túy “Sói cô độc”.

Sinh ra trong gia đình có bố là cảnh sát chính trực, Jacob (Frank Grillo) là một nhân viên ngân hàng mẫn cán. Dù cuộc sống không thuộc dạng giàu có nhưng anh luôn hạnh Phúc bên người vợ Christina (Olivia Culpo) và con gái nhỏ Sophia (Natalia Sophie Butler).

Tuy nhiên, mọi thứ đều đảo lộn khi đến một ngày, ngân hàng nơi Jacob bị cướp bởi một gã đeo mặt nạ, tàn độc và không ngại ra tay giết người. Sau khi sự việc xảy ra, Jacob bị tình nghi liên quan, anh đã lên kế hoạch lần theo tên cướp nguy hiểm với hi vọng rửa sạch tên của mình.

Tuy nhiên, kẻ thủ ác mà Jacob lần theo không phải là tên cướp cạn bình thường mà lại là một sát thủ cực kỳ nguy hiểm Gabriel William Connors (Johnathon Schaech).

Nhận ra được kẻ theo đuôi, tên tội phạm Gabriel đã ra tay bắt cóc gia đình của Jacob, buộc người đàn ông văn phòng phải hành động.

Lúc này, những kỹ năng mà Jacob đã học từ bố ngày trước phát huy tác dụng, cùng sự giúp đỡ của ông lão hàng xóm nhẹ nhàng nhưng lại là quân nhân về hưu James (Bruce Willis). Cả 2 bước vào cuộc đua sinh tử với tên sát nhân tàn bạo Gabriel. Liệu đến cuối cùng, ai mới là kẻ sống sót?

Không thuộc dạng vẫn đẹp trai ngời ngời như Tom Cruise hay lãng mạn gợi tình như Brad Pitts, Bruce Willis vẫn là cỗ máy hành động “gân” nhất Hollywood với tần suất xuất hiện liên tục nhưng “chất” ở từng vai diễn.

Sinh năm 1955, sự nghiệp của Bruce Willis bắt đầu trên sân khấu Broadway, cho đến màn ảnh nhỏ vào những năm 80 và gây bão với vai diễn David Addson trong Moonlighting (1985-1989). Đỉnh điểm đưa tên tuổi của Willis lên hàng ngôi sao hạng A Hollywood là vai diễn John McClane trong loạt phim Die Hard.

Cho đến nay, Bruce Willis đã xuất hiện trong hơn 60 bộ phim lớn nhỏ, nổi bật gồm có Color of Night (1994), Pulp Fiction (1994), 12 Monkeys (1995), The Fifth Element (1997), Armegeddon (1998), The Sixth Sense (1999), Unbreakable (2000), Sin City (2005), Red (2010), Looper (2012)… được xếp vào vị trí thứ 9 trong danh sách những diễn viên giàu nhất từng đóng vai chính và vị trí 12 cho diễn viên giàu nhất từng đóng vai phụ với tổng tài sản hơn 3 tỉ USD, cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ bao gồm: 2 giải Emmy, 1 giải Quả Cầu Vàng, 4 lần được đề cử giải Saturn Award…

“Sói cô độc” được xem là màn kết đẹp cho cuộc tái xuất của Bruce Willis trong năm 2018 này và chuẩn bị bùng nổ trong bom tấn Split được mong đợi bên cạnh hai ngôi sao Samuel L. Jackson và James Mcavoy.

Linh An

Bạn cũng có thể thích