Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Show Dogs – Biệt đội cún cưng”

"Show Dogs – Biệt đội cún cưng" là một bộ phim khai thác về chuyến phiêu lưu hài hước của chú cún “soái ca” Max cùng người cộng sự của mình – Will Armett – trong cuộc giải cứu bé gấu trúc Ling Li khỏi tay bọn săn bắt động vật trái phép.

“Show Dogs – Biệt đội cún cưng” là một bộ phim khai thác về chuyến phiêu lưu hài hước của chú cún “soái ca” Max cùng người cộng sự của mình – Will Armett – trong cuộc giải cứu bé gấu trúc Ling Li khỏi tay bọn săn bắt động vật trái phép.

Cảnh đầu bộ phim là cảnh Max phát hiện ra bọn buôn lậu đang đến NYC North Cove Marina. Cảnh quay được thực hiện ở bến tàu Alexandra tại Newport

Hậu trường của bộ phim về những chú cún cưng này đảm bảo sẽ khiến chúng ta bất ngờ bởi độ hoành tráng của nó! Cùng điểm qua những bí mật hài hước và thú vị về hậu trường của bộ phim này nhé.

Dàn diễn viên cún hùng hậu hơn bạn nghĩ

Bạn nghĩ rằng xuyên suốt bộ phim sẽ là dàn diễn viên cún đóng hết các phân cảnh từ đầu đến cuối ư? Nếu như vậy bạn đã bị… nhầm to rồi nhé. Để thực hiện thành công bộ phim “Show Dogs – Biệt đội cún cưng”, đoàn làm phim đã phải quy tụ một lượng lớn đội ngũ diễn viên cún cưng.

Đoàn làm phim ở Mỹ trong 9 ngày để thực hiện các ngoại cảnh tại các đường phố biểu tượng tại Las Vegas và cảnh bữa tiệc trong phim được thực hiện ở Caesar’s Palace Pool Bar

Đã có tới ba chú chó đóng vai Max, ba cô cún đóng vai Daisy, ba anh bạn thủ vai chàng trai “vì bạn quên thân” Philippe. Các vai còn lại như chú chó Pug mập ú Sprinkles, chàng “chảnh chọe” Dante, Karma khó tính hay cún cưng Lopex đều được đảm nhận bởi hai chú chó.

Bối cảnh Khu huấn luyện chó cho show trong phim được thực hiện tại sân vận động thành phố Cardiff, sân có sức chứa 33,280 người và là sân vận động lớn thứ hai tại Cardiff và cả xứ Wales sau sân vận động Thiên niên kỷ

Bên cạnh đó, để thực hiện phân cảnh bữa tiệc bên hồ bơi “sang chảnh” tại Las Vegas, đoàn làm phim đã quy tụ một lực lượng diễn viên quần chúng cún cưng hùng hậu: Hơn 40 “thành viên” từ biệt đội cún cưng cùng diễn xuất để thực hiện thành công được phân cảnh tiệc tùng “quẩy” hết nấc này.

“Em gái mưa” Daisy thật sự không… bánh bèo

Trong phim, cô cún Daisy nhập vai “em gái mưa” bánh bèo trót si mê vẻ soái ca của chàng Max thám tử điển trai. Thế nhưng, để thực hiện được những phân cảnh điệu đàng của nàng ta thật sự không dễ, bởi ngoài đời Daisy là một em tomboy cực kì lạnh lùng và ghét mọi sự điệu đà nào.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất cũng khá… đau đầu để biến hóa một Daisy thành một nàng “em gái mưa” chăm chải chuốt như ngày hôm nay. Daisy đã “nhập vai” cực kì cảm xúc và cho thấy khả năng diễn xuất tài tình của mình để thực hiện trọn vẹn vai diễn trong bộ phim “Show Dogs – Biệt đội cún cưng” lần này!

Will Armett đi tong… hơn 20 chiếc quần vì Max “soái ca”

Đoàn làm phim ở Mỹ trong 9 ngày để thực hiện các ngoại cảnh tại các đường phố biểu tượng tại Las Vegas và cảnh bữa tiệc trong phim được thực hiện ở Caesar’s Palace Pool Bar

Diễn xuất cùng đội ngũ diễn viên cún cưng tưởng chừng không khó nhưng ai ngờ đâu lại… khó không tưởng. Một ví dụ về câu chuyện Will Armett và đội ngũ phục trang của bộ phim “Show Dogs – Biệt đội cún cưng” đã tiêu tốn hơn… 20 cái quần chỉ để thực hiện phân cảnh chàng Max thám tử kéo quần Will Armett mà thôi. Các em cún đúng là dễ thương nhưng khi diễn xuất cùng cũng cần rất nhiều kiên nhẫn.

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!