Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Sao Việt yêu thương con riêng như con đẻ của mình

Quách Ngọc Ngoan, Hà Kiều Anh, Đàm Thu Trang... đều yêu thương con riêng của bạn đời và cũng được các con dành nhiều tình cảm.

Cựu người mẫu Đàm Thu Trang thân thiết với Subeo – con riêng của Cường Đôla. Nhóc tỳ gọi Thu Trang bằng mẹ và thường tặng hoa, quà trong những dịp đặc biệt. Họ cũng đi du lịch cùng nhau để thêm gắn bó tình cảm.

Subeo từng chụp chung ảnh cưới và từ Mỹ bay về Việt Nam dự đám cưới của bố. Nhiều người thân, bạn bè Đàm Thu Trang chúc mừng vì cô có mối quan hệ thân thiết với Subeo.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan hết mực yêu thương hai con gái riêng của bà xã – doanh nhân Phượng Chanel. Anh ý thức trở thành ông bố tốt vì mọi cư xử ảnh hưởng đến các con. “Tôi dạy hai con gái cách cư xử thành thật, lễ phép, biết yêu cây cối, động vật và đọc sách”, anh nói.

Ở nhà, Quách Ngọc Ngoan tôn trọng cách dạy con của Phượng Chanel

Ca sĩ Trung Kiên yêu thương Cà Pháo, con riêng của Lê Phương như con ruột, khiến nữ diễn viên rất hạnh phúc. Ở nhà, Trung Kiên đảm nhận trọng trách đưa đón Cà Pháo đi học. Thỉnh thoảng, hai bố con cùng câu cá, thả diều… giúp bé có trải nghiệm thực tế, tình cảm thêm gắn bó.

Những ngày giãn cách xã hội, Trung Kiên cắt tóc cho con trai

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn dành tình cảm đặc biệt cho Will (trái) – con trai riêng của bà xã Kim Cương. Cựu người mẫu tiết lộ ông xã có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhẹ nhàng, lành tính. Mỗi tối, anh thích trò chuyện, chơi đùa và theo sát việc học tập của các con.

Hiểu rằng Will chuẩn bị bước vào độ tuổi dậy thì, Ưng Hoàng Phúc theo sát, tâm sự cùng con.

Từ nhỏ, Nhật Minh (áo đỏ) – con trai riêng của ông xã Hà Kiều Anh đã sống chung với cô. Do đó, tình cảm giữa hai mẹ con khắng khít. Cậu cả cũng rất yêu thương ba em nhỏ, tạo nên một tổ ấm hạnh phúc mà không có bất kỳ khoảng cách nào.

Hà Kiều Anh chia sẻ cách nuôi dạy con chung con riêng: “Vợ chồng tôi đặt ra nguyên tắc phải công bằng trong việc yêu thương, dạy dỗ các con. Điều này mới giúp con được an toàn, có đời sống lành mạnh, không hiềm khích hay tranh đấu nhau”.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc từng e ngại khi ông xã Xuân Văn có con riêng. Nhưng cô ngày càng yêu thương, chăm sóc bé như ruột thịt. ‘Bon là đứa trẻ rất hiểu chuyện và thông minh, ngoan nên không quá khó hoà hợp. Khi nào bé sai, tôi chỉnh liền trước mặt chồng. Tôi làm vậy chỉ để tốt cho con. Tôi cũng thực sự yêu thương cả hai con chứ không có sự phân biệt gì cả’, nữ ca sĩ cho biết.

Bon ngày càng tự lập hơn, biết yêu thương em nhờ sự chỉ bảo của mẹ

Bé Henry – con riêng của Thu Thủy – gọiKin Nguyễnbằng bố và rất thân thiết. Từng bị chỉ trích mạnh tay với bé ngay sau kết hôn, Kin Nguyễn nhiều lần lên tiếng xin lỗi và giải thích đó chỉ là hiểu lầm. Riêng Thu Thủy cho rằng gia đình cô gắn bó hơn sau những sóng gió.

Nhân kỳ nghỉ dài tránh dịch, Kin Nguyễn đưa Henry về quê Đà Lạt. Mới đây, anh tổ chức tiệc mừng tuổi lên 5 cho con trai.

Vũ Thu Phương yêu và cưới ông xã Thanh Hải vì hiểu anh là một người bố biết lo cho con. Vì thế, sau kết hôn, cô chủ động đề nghị chồng đưa hai con gái riêng về sống chung.

Vũ Thu Phương luôn tạo sự công bằng, thưởng phạt phân minh. Cô thường trò chuyện, tạo các hoạt động chung giúp bốn con gái học tập, vui chơi cùng nhau. Sự gắn bó này của các bé khiến Vũ Thu Phương hạnh phúc, không dự tính sinh thêm con trai.

Hải Băng thường đưa Kid – con trai riêng của ông xã Thành Đạt về nhà chăm sóc, đi chơi cùng nhau. ‘Mỗi khi ở bên mẹ Băng và các em, Kid được yêu thương và lo lắng. Đôi lúc tôi thấy Băng còn thương Kid nhiều hơn ba con ruột’, Thành Đạt cho hay.

Kid rất quấn Hải Băng và các em cùng cha khác mẹ

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!