Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Sang Lê nổi bật với váy của NTK Lâm Lâm tại Miss Universe Việt Nam 2021

Hôm nay 27/4/2021 Sang Lê xuất hiện trở lại sau sinh con được hơn 4 tháng.

Miss Universe Việt Nam 2015 có thể xem là bệ phóng giúp Sang Lê được công chúng biết đến nhiều hơn, đây là “ngôi nhà chung” của các người đẹp MUV nên mỗi lần khai mạc mùa thi mới là các người đẹp lại tề tựu tham dự chương trình cùng nhau. Ôn lại kỉ niệm và cùng nhau chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.
Hôm nay, Sang Lê đến để cổ vũ tinh thần người em thân thiết là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đi thi, mong Khánh Vân sẽ đạt thành tích cao tại đấu trường quốc tế Miss Universe 2021 năm nay.

Tại sự kiện, “Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu hoàn vũ 2015” Sang Lê đã diện chiếc váy đầu tiên trong bộ sưu tập cho mùa hè được trình diễn tại Lễ hội Biển 2021 của NTK Lâm Lâm.

Đây là bộ trang phục mà Lâm Lâm đo ni đóng giày cho Sang Lê. Với chất liệu voan dập nhiệt xử lý thủ công và được xử lý tỉ mỉ. Các công đoạn đều được thực hiện 90% thủ công.

Màu sắc pastel nhẹ nhàng cùng với những đường gấp xếp mang tính mỹ thuật cao.
Hiểu được form dáng của Sang Lê, NTK Lâm Lâm đã tận dụng tối đa các đường cắt để khéo khoe dáng nhưng không kém phần tinh tế.
Kết hợp cùng nhẫn kim cương do ông xã tặng nhân dịp Valentine năm 2021, đã làm cho Sang Lê thêm phần sang trọng quý phái.
Một số hình ảnh khác:
Sang Lê và đạo diễn catwalk Crazy Nhóc – Người đã chỉ đạo catwalk năm Sang Lê đã thi. Lâu ngày mới gặp lại, cô rất vui mừng 
 Sang Lê cùng 2 người anh nhiếp ảnh gia nổi tiếng 2 miền Bắc Nam- Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân (áo trắng) và Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long (áo đen)
Sang Lê rất thân thiết với gia đình- bố mẹ Hoa Hậu Khánh Vân bởi cô và Khánh Vân rất thân nhau ngoài đời

Sang Lê cùng Á hậu 1 Kim Duyên, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu 2 Thuý Vân, Hoa khôi Diệu Ngọc

Linh An
Ảnh: Ngô Viết Đại Dương
Stylist: Cương Lê
Dress: NTK Lâm Lâm

Bạn cũng có thể thích