Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Sân Mỹ Đình nhuộm đỏ sắc cờ đón chào đội tuyển U23 Việt Nam

Tình hữu nghị Việt – Hàn cũng được thắt chặt hơn sau giải đấu này

Theo thống kê cho thấy, hơn 2000 khách nước ngoài đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Khán đài không còn một chỗ trống

Đặc biệt, theo nguồn tin của Ban tổ chức, người bạn thân của huấn luyện viên Park Hang Seo cũng có mặt tại Sân vận động chiều ngày 27/1 để tiếp lửa cho các tuyển thủ của chúng ta.

Đội tuyển U23 tại phòng chờ trước giờ vinh danh 

Không cần Pr quá rầm rộ, nhưng sân vận động quốc gia Mỹ Đình vẫn được nhuộm đỏ bởi cờ, hoa và những tiếng hô vang. Ngoài việc lắp các màn hình led lớn phục vụ việc theo dõi của các fan hâm mộ, sự kiện còn có sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh, ERIK, Minh Quân và những DJ nổi tiếng của làng nhạc Việt.

Các cầu thủ tại phòng chờ

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Ban Tổ Chức

Ông Nguyễn Quang Huy – chủ tịch công ty GBA FINTECH MSC GLOBAL, đơn vị tổ chức sự kiện chia sẻ: “Mặc dù không phải công ty tổ chức sự kiện và cũng gặp phải nhiều khó khăn trong công tác tổ chức, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho người hâm mộ những phút giây thoải mái và thăng hoa nhất”.

Người hùng Quang Hải 

Không khí chắc chắn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi sự kiện gala vinh danh U23 Việt Nam tối ngày 28/1 vừa qua đã thu hút hàng chục nghìn fan hâm mộ trên cả nước đổ về sân vận động quốc gia để chào đón các “chiến binh” dũng cảm – những người hùng đã viết nên trang sử mới cho nền bóng đá dân tộc.

Thủ lĩnh – Huấn luyện viên Park Hang-seo

Chàng hot boy quốc dân vẫy chào người hâm mộ

Giải đấu U23 Châu Á đã khép lại nhưng với các tuyển thủ U23 Việt Nam, chắc chắn đây sẽ là chặng đường mở ra những cơ hội mới, tầm cao mới.

Linh  An


Bạn cũng có thể thích