Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Sân gôn The Bluffs ưu đãi cho các gôn thủ đạt được cú hole-in-one

Đối với các gôn thủ trên toàn thế giới, hole-in-one (cú đánh một gậy vào hố) được xem là một trong những thành tích đáng tự hào nhất. Vì lẽ đó mà sân gôn hàng đầu Việt Nam, The Bluffs Hồ Tràm Strip sẽ dành tặng một vòng gôn cho những gôn thủ đã từng đạt được cú hole-in-one trong vòng một năm qua.

Theo chương trình ưu đãi này, bất kỳ gôn thủ nào đã từng ghi được cú đánh hole-in-one tại một trong các sân gôn ở Việt Nam từ 8/2019 đến tháng 8/2020 sẽ được trải nghiệm một vòng gôn miễn phí tại sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip, một tuyệt tác của gôn thủ huyền thoại Greg Norman bên bờ biển Hồ Tràm. Ngoài ra, gôn thủ hole-in-one còn có thể mời tối đa 7 người bạn cùng trải nghiệm với mức phí ưu đãi đặc biệt.

Để nhận quà tặng, gôn thủ chỉ cần nộp cho ban tổ chức giấy chứng nhận hole-in-one cùng với bảng điểm và hình ảnh của chính mình trong thời gian từ nay cho đến hết ngày 31/12/2020.

Dù công nghệ chơi gôn đã đạt những cải tiến qua nhiều thập kỷ, nhưng cú hole-in-one luôn là một thành tích cực kỳ khó đạt được đối với bất kỳ gôn thủ nào. Thậm chí, các chuyên gia ngành gôn kỳ cựu còn xem cú hole-in-one như “chiếc cúp” đáng tự hào, đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi gôn thủ.

Ông Gary Dixon – Tổng Giám đốc The Bluffs Hồ Tràm Strip chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi quà tặng đến các gôn thủ để chúc mừng khoảnh khắc xuất thần của họ. Thực hiện được cú đánh hole-in-one là một giây phút vô cùng tuyệt vời, mà ngay cả Tiger Woods hay Justin Rose cũng đã từng vỡ òa trong chiến thắng. Cảm giác thật tuyệt khi được tận mắt chứng kiến niềm vui lan tỏa mà nó mang lại cho mọi người”.

Linh An

Bạn cũng có thể thích