Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Quyết định cưới một người chồng đẹp trai, kém tuổi của tôi là sai lầm

Có lẽ quyết định cưới một người chồng đẹp trai, kém tuổi của tôi là sai lầm.

Có lẽ quyết định cưới một người chồng đẹp trai, kém tuổi của tôi là sai lầm.

Phải nói là chồng tôi rất đẹp trai, anh ấy trẻ hơn tôi 6 tuổi. Tôi gặp gỡ anh ấy qua một thương vụ mà công ty tôi là bên khách hàng. Tôi đã chủ động theo đuổi anh ấy và muốn anh trở thành người đàn ông của riêng mình.

Tôi là giám đốc điều hành của một công ty. Tuy có nhan sắc vừa phải nhưng tôi giàu có, có khiếu hài hước. Sau 3 tháng tấn công mạnh mẽ, anh ấy đã quỳ xuống để cầu xin tình yêu của tôi.

Sau khi kết hôn, anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Sau khi chồng than phiền rằng công việc ở công ty cũ quá mệt mỏi, gặp nhiều áp lực, bị đồng nghiệp chơi xấu, tôi bảo anh ấy nghỉ việc ở công ty cũ và về công ty tôi làm việc.

Anh luôn nói rằng muốn khẳng định năng lực của bản thân, muốn kiếm tiền hỗ trợ gia đình chứ không muốn sống phụ thuộc vào vợ.

Do tính chất công việc, tôi phải đi nước ngoài nhiều để đàm phán và tìm kiếm các đối tác làm ăn. Tuy xa chồng nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại, tình cảm của cả hai vẫn rất ngọt ngào.

Tôi dự định một thời gian nữa khi việc kinh doanh sản phẩm mới vào guồng, tôi sẽ mang bầu, sinh con và nhường vị trí của mình cho chồng.

Lần đó, tôi ra nước ngoài đi công tác và đến khoảng 8 giờ tối, tôi đặt chân xuống sân bay Nội Bài. Vì không muốn chồng mất công ra đón nên đến gần về đến nhà tôi mới gọi điện cho anh.

Gọi mãi chồng tôi mới bắt máy, anh ấy nói rằng mình đang ngủ say, khi biết tin tôi sắp về, anh ấy nói tôi ghé quá hiệu thuốc gần nhà mua bao cao su.

Xa chồng một tuần, tôi nhớ chồng, thèm khát anh ấy muốn chết. Tôi không ngại lái xe thật nhanh đến hiệu thuốc để mua bao cao su.

Khi đến hiệu thuốc hỏi mua, chị bán thuốc nhìn thấy tôi và tươi cười hỏi: “Vợ chồng cô dạo này tình cảm quá, đúng là vợ chồng son. Chị thấy chồng cô ngày nào cũng ra chỗ chị đi mua bao cao su”.

Tôi ngạc nhiên vô cùng, tôi đi công tác liên tục, chồng tôi đi mua bao cao su hàng ngày với mục đích gì?

Giận sôi người, tôi nhanh chóng lái xe về nhà. Tuy nhiên, khi đỗ xe, tôi thấy cô thư ký của công ty, trong bộ dạng sợ sệt, quần áo xộc xệch phóng xe từ nhà tôi đi.

Nghe tôi gọi, cô ấy vờ như không biết và vội lao xe đi khiến tôi hiểu ra tất cả. Cô ấy chỉ đơn giản là một cô gái xinh đẹp và là người tình của chồng tôi.

Tôi điên cuồng tát cho chồng một cái tát trời giáng. Không ngờ anh ta dám giỡn mặt, cắm sừng tôi trắng trợn như thế. Tối đó, chúng tôi cãi nhau một trận ra nhẽ.

Chồng tôi không những không tỏ ra hối hận mà còn nói rằng tôi là gái già, chỉ biết kiếm tiền mà không biết chăm lo cho chồng, không quan tâm đến cảm xúc của chồng.

Tôi điên tiết ném hết quần áo, đồ đạc đuổi chồng ra khỏi nhà. Mấy ngày nay, tôi không đến công ty, chỉ ở nhà để nghỉ ngơi và suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra.

Chồng tôi sau 1 tuần đã mua hoa đến rồi quỳ xuống để xin lỗi tôi y như lần anh ấy cầu hôn tôi. Anh ấy nói rằng vì tôi mải làm việc quá không quan tâm đến anh nên anh đã trót sa ngã với cô thư ký.

Anh ấy hứa hẹn, thề thốt rất nhiều khiến tôi mủi lòng nhưng không biết có nên tha thứ và làm lại với người chồng này hay không?

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích