Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phương Trinh Jolie chia sẻ về tình yêu

Từng chứng kiến mẹ, cô, dì bị đàn ông phụ bạc, Phương Trinh Jolie đã có suy nghĩ "phải phụ bạc người khác trước khi họ làm điều tương tự với mình".

Từ xưa đến nay, trong tiềm thức của đàn ông Việt Nam và Á đông, việc lựa chọn bạn đời là chuyện mặc nhiên của riêng họ và nếu một người phụ nữ lên tiếng “kén chồng” thì sẽ trở thành điều gì đó trái tự nhiên, đi ngược dòng xã hội. Với Phương Trinh Jolie, cô khẳng định ai cũng có quyền kén chồng vì đó là lợi ích mỗi cá nhân nhưng có kén được hay không lại là chuyện khác. Tùy vào vị trí xã hội, người phụ nữ có quyền mưu cầu một người bạn đời phù hợp, đáp ứng được tiêu chuẩn mà cô ấy đưa ra về ngoại hình, tính cách và điều kiện kinh tế.

Lúc này, khi đã đủ chín chắn, Phương Trinh Jolie cho biết vấn đề vật chất không còn là điều quan trọng trong tình yêu vì nữ ca sĩ đã có gần như đầy đủ mọi thứ. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng không còn đáng lo ngại khi trải nghiệm tình trường của cô từng kinh qua nhiều độ tuổi khác nhau. Điều quan trọng nhất với Phương Trinh Jolie chính là người đàn ông bên cạnh phải cho cô cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Thế nhưng, khi bị “lật lại quá khứ” cùng phát ngôn gây tranh cãi “người đàn ông nào không có thu nhập 100 triệu đồng/tháng thì không có cơ hội lọt vào mắt xanh” của Phương Trinh Jolie, cô vẫn nhấn mạnh quan điểm ấy không hề thay đổi. Đó không phải lời tuyên ngôn mà là một tiêu chuẩn mà cô đặt ra, rằng “người bạn đời phải môn đăng hộ đối”. Vì số tiền 100 triệu đồng chỉ là một con số nhỏ trong tổng thu nhập mà nữ ca sĩ kiếm được mỗi tháng. Ngoài ra, cô còn tiết lộ thêm về bạn trai hiện tại: “So với tiêu chuẩn ấy, Lý Bình có thu nhập hơn con số ấy rất nhiều”. Phương Trinh Jolie suy nghĩ, người đàn ông ai cũng có cái tôi riêng. Nếu họ quen một người phụ nữ quá thành công, có thu nhập cao thì bản thân người bạn trai hoặc người chồng sẽ cảm thấy tự ti khi thua thiệt nhiều mặt và không có tiếng nói trong gia đình. Từ đó dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc như thuở ban đầu.

Khi bài toán kinh tế đã được giải quyết, chung thủy chính là lựa chọn hàng đầu của Phương Trinh Jolie trong quá trình “kén chồng”. Tuy vậy, nữ ca sĩ thừa nhận rằng cô từng là người không chung thủy. Thời trẻ với nhiều sự lựa chọn khiến cho cô trở nên tham lam muốn có tất cả. Điều này xuất phát từ ảnh hưởng gia đình khi xung quanh Phương Trinh Jolie là những người phụ nữ bị đàn ông bội bạc từ mẹ tới cô và dì. Từ đó hình thành nên trong cô suy nghĩ “phải phụ bạc người khác trước khi họ làm điều tương tự với mình”.

Trải qua nhiều vấp ngã, chính Lý Bình đã là người khiến Phương Trinh Jolie thay đổi, giúp cô tốt hơn, sửa đổi được nhiều tính xấu và đặc biệt là trở thành người phụ nữ chung thủy. Với mối tình hiện tại, nữ ca sĩ cảm thấy không có gì hối tiếc. Nếu như điều không may nhất xảy ra thì cô vẫn tự tin vì bản thân đã cố gắng và nỗ lực hết lòng hết sức với đối phương. Đồng thời, Phương Trinh Jolie cũng cảm ơn Lý Bình khi anh luôn chia sẻ và đưa ra những lời khuyên cho công việc cũng như khó khăn trong cuộc sống mà cô gặp phải. Và điều quan trọng nhất, khi ở bên Lý Bình, Phương Trinh Jolie cảm thấy bình yên.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích