Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phụ nữ thông minh luôn có sức hút

Dưới đây chính là lý do vì sao phụ nữ thông minh luôn có sức hút khó cưỡng, khiến đàn ông đứng ngồi không yên.

Sống có mục đích

Một nhụ nữ thông minh sẽ không ngừng đặt ra những mục tiêu mới để phấn đấu, và chẳng bao giờ muốn phụ thuộc vào người đàn ông. Sự độc lập, tự chủ chính là công cụ hữu ích, giúp họ hoàn thiện bản thân, ngày càng tỏa sáng và xinh đẹp.

Ngược lại, một người phụ nữ lúc nào cũng muốn dựa dẫm vào người khác, thậm chí còn không ngừng hơn thua, ganh tỵ và so đo tính toán sẽ chỉ mãi giậm chân tại chỗ mà thôi.

Tinh tế

Ở người phụ nữ khí chất này có giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy bén. Chỉ cần gặp gỡ một lần, trò chuyện đôi ba câu thì cô ấy đã có thể nhìn thấu tam can của một người.

Nếu không đáng tin, nàng sẽ chủ động giữ khoảng cách và phớt lờ những gã tồi. Ngược lại, nếu thấy đối phương là người tử tế nàng sẽ chẳng ngại kết giao.

Bỏ ngoài tai miệng lưỡi thiên hạ

Phụ nữ nông cạn rất sợ người khác nói xấu mình. Trong khi đó, một người phụ nữ thông mình chẳng thèm để tâm đến miệng thiên hạ vì họ đang bận sống cuộc đời vui vẻ của mình. Họ quan niệm, miệng lưỡi thiên hạ không nuôi sống được họ ngày nào. Sao phải bận tâm?

Biết rõ mình muốn gì

Người ngoài thường nghĩ phụ nữ thông minh kén chọn nên đường tin duyên ảm đạm. Thế nhưng, hiếm ai hiểu rằng cô đơn chính là sự lựa chọn của cô ấy. Nàng không muốn hoang phí thời gian, tình yêu cho một người không xứng đáng chứ chẳng thiếu người cưa cẩm.

Thế nên, khi gặp được người đàn ông “chuẩn mực”, phù hợp với mình nàng ắt sẽ mở lòng. Vậy nên, nếu đã bước vào trái tim cô ấy, đàn ông dù mạnh mẽ, khô khan đến mấy cũng sẽ đắm chìm trong mật ngọt yêu đương.

Sống khiêm tốn

Cổ nhân dạy: “Thất phu chịu nhục tuốt kiếm tương đấu”. Câu này có nghĩa, người không biết lý lẽ thường chọn giải pháp tranh đấu, bạo lực thay vì nhún nhường, nhẫn nhịn, cuối cùng tự rước họa về mình.

Một người phụ nữ thông minh thật sự thì ngược lại, họ sẵn sàng lùi lại một bước, nhường đường cho người khác, không tranh đoạt, không hiếu thắng.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích