Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phụ nữ chỉ cần 3 điều này ở đàn ông

Đàn ông thường nói phụ nữ nhiều chuyện, rắc rối nhưng thực chất phụ nữ cực kì đơn giản. Sâu trong lòng họ chỉ cần 3 điều này ở đàn ông mà thôi.

Quan tâm

Đàn bà lấy chồng, chẳng sợ gì bằng sợ chồng vô tâm. Thật ra đàn ông tính vốn không hay nhìn tiểu tiết, nhưng nếu có yêu thương thì chắc chắn phải thể hiện bằng hành động, bằng sự quan tâm cụ thể chứ không thể chỉ nói miệng được.

Ví dụ thấy vợ ốm, uể oải, chồng cũng không thể bỏ mặc không hỏi han hoặc chăm sóc cô ấy. Chỉ cần một câu quan tâm nhẹ nhàng “Em sao thế, em mệt ở đâu à, mệt thì để cơm nước đó anh nấu, con anh chăm” là đàn bà thấy ấm lòng biết bao nhiêu rồi.

Phụ nữ giận hờn 100 lần thì tới 99 lần là bởi sự vô tâm vô ý của đàn ông. Nhưng ngược lại, đàn ông lại luôn đổ diệt những hờn dỗi kia là ẩm ương vớ vẩn của đàn bà mà càng mặc kệ hoặc dỗ dành qua loa cho xong, cho mình được yên thân.

Thật ra, chỉ cần liếc mắt một cái, chú ý đến vợ thêm 1 vài giây, đàn ông sẽ thấy được vợ thế nào, cần thứ gì. Phụ nữ đâu cần đàn ông làm cho mình trời biển gì đâu, họ chỉ cần một câu hỏi han nhỏ bé đúng lúc, chỉ cần một vài hành động quan tâm vỗ về lúc cần thì họ còn biết lấy gì mà giận hờn, đòi hỏi.

Lòng tin

Điều này chắc chắn không phải là bất ngờ, nhưng trên thực tế, ít khi phụ nữ nhận được trong mối quan hệ yêu đương hay chồng vợ. Nguyên nhân là bởi đàn ông đánh giá thấp nhu cầu này khi họ nghĩ rằng, người phụ nữ của họ tin rằng họ không có vấn đề gì.

Khi có được lòng tin về người bạn đời, phụ nữ sẽ có được sự tin tưởng cao vào mối quan hệ của mình. Điều đó khiến họ trở nên mạnh mẽ, lạc quan, yêu đời hơn trong cuộc sống, không những thế còn giúp họ có được sự giao tiếp tốt hơn với chồng mình – điều mà những người không có được lòng tin nơi chồng rất khó có thể đạt được.

Niềm tin vào chồng vì thế trở thành thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp. Để có được lòng tin đó, phụ nữ cần phải nhận được 3 điều từ người đàn ông của mình đó là: Trung thành, tôn trọng và trung thực. Khi có được lòng tin nơi người đàn ông của mình, phụ nữ có thể chia sẻ ngay cả những bí mật đen tối nhất của đời mình. Khi nhận được lòng tin của người phụ nữ, đàn ông sẽ được họ yêu bằng một tình yêu vô điều kiện, họ sẽ cho đi tất cả mà không đòi hỏi điều gì.

Có trách nhiệm

Trong hôn nhân, niềm tin và trách nhiệm là những thứ không thể thiếu với mối quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, người phụ nữ lại càng cần hơn điều này ở chồng.

Đàn ông trước khi có vợ tự do như những con ngựa hoang, thích bay nhảy đâu cũng được, làm gì cũng không ai quản vì đâu ảnh hưởng tới ai. Nhưng lấy vợ rồi, đàn ông nên biết giới hạn lại mọi thứ, bởi lúc này, các anh đã trở thành trụ cột của một gia đình nhỏ, các anh đã có vợ, có con cần phải lo lắng, chịu trách nhiệm rồi.

Bởi rõ ràng, hôn nhân trước hết cần phải có tình yêu, nhưng bền lâu được hay không, lại bởi hai chữ trách nhiệm, chung thủy. Đó chính là chất keo dính giúp các cặp vợ chồng có thể cùng nhau vượt qua mọi bão giông cuộc đời. Người thứ ba dẫu muốn chen chân cũng không bao giờ có cơ hội.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!