Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phu Nhân Đại sứ Haiti thay 3 bộ áo dài trong đêm thời trang

Nhận lời mời của NTK Nhật Dũng, bà Jovana Benoit đảm nhiệm 2 vai trò của đêm diễn và vedette và mặc trang phục để đấu giá.

Phu nhân Đại sứ Haiti là fan chính hiệu của áo dài Việt Nam

Với bà Jovana Benoit người phụ nữ Việt mặc áo dài là đẹp nhất 

Xuất hiện lần đầu với chiếc áo dài đỏ nằm trong BST mang tên “Tết ba miền yêu thương”. Đây là bộ áo dài được đấu giá kỷ lục với con số 77.500 triệu đồng. Phiên đấu giá rất hấp dẫn giá khởi điểm là 7,5 triệu đồng là cái giá mà NTK Nhật Dũng đưa ra.

Trong đêm diễn, bà liên tục thay 3 chiếc áo dài của NTK Nhật Dũng

Với 3 vị khách là một doanh nhân đến từ Hà Nội, ca sĩ Triệu Trang và đặc biệt có sự tham gia của chị Tuyết Nhung (Chủ thương hiệu Cửu Long Studo), “bà bầu” nức tiếng thành công với nhiều gương mặt Hoa hậu, Á hậu, Nam Vương của Việt Nam.

Chiếc áo dài mà phu nhân Đại sứ mặc đã được đấu giá lên tới 77.5 triệu đồng – NTK Nhật Dũng rất vui khi đã đấu giá thành công, số tiền này anh dùng cho chuyến thiện nguyện sắp tới

Kết quả, cả ba khách mời đấu giá cùng giành được chiếc áo dài đặc biệt này và quyết định tặng nó giành tặng nó cho phu nhân Đại sứ. Số tiền đấu giá này cùng với quỹ từ thiện của mình, NTK Nhật Dũng sẽ dùng làm từ thiện cho chuyến đi sắp tới tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chương trình có sự trình diễn của những tên tuổi hàng đầu trong giới người đẹp như Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân, Top 5 Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hoàng trang sức Thúy Ngân, Hoa khôi Hải Yến, ca sĩ Phương Anh, siêu mẫu nhí Mona…

Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân sải bước chuyên nghiệp

Hoa khôi Hải Yến xuất hiện tươi tắn trong đêm diễn

 Á hoàng trang sức Thúy Ngân, siêu mẫu nhí Mona và  Top 5 Hoa hậu Phan Thị Mơ

Ca sĩ Phương Anh với những ca khúc xuân rộn ràng

Một số hình ảnh của đêm diễn:

Linh An

Ảnh: Tiến Vũ


Bạn cũng có thể thích