Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn trưa” phát sóng số mai mối tại Mỹ đầu tiên

“Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản "Hẹn ăn trưa" vừa chính thức lên sóng 4 số/ tuần từ ngày 20/5 thì MC Cát Tường lập tức được công nhận là “bà mối quốc tế” khi mai mối cho cặp đôi người Việt tại bang California - Mỹ.

Sau hơn 5 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mối được rất nhiều khán giả yêu thích với hành trình kết nối hàng ngàn người độc thân tại Việt Nam. Với mong muốn mở rộng để mai mối cho nhiều người hơn, nhà sản xuất “Bạn muốn hẹn hò?” phát triển thêm nhiều phiên bản đặc biệt như dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, phiên bản dành cho Quân nhân và “tạo sóng” trong thời gian gần đây là phiên bản “Hẹn ăn trưa”.

Vẫn giữ được bản sắc của một trong các phiên bản đặc biệt của “Bạn muốn hẹn hò?”, “Hẹn ăn trưa” với sự dẫn dắt của MC Cát Tường đã được đầu tư khủng để lên sóng 4 số/ tuần trên các kênh truyền hình, truyền thông số như kênh youtube MCV Media, kênh facebook “Bạn Muốn Hẹn Hò?” và “Hẹn Ăn Trưa”, các kênh FPT Play, MyTV, IPTV, Myclip.vn, v.v.. và các nhà mạng di động tại Việt Nam.

Từ đầu tháng 04/2019, phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn trưa” hé lộ hình ảnh bà mối Cát Tường xuất hiện tại thành phố Texas, bang California, Mỹ được hội độc thân quốc tế xôn xao bàn tán. Sau tất cả, cặp đôi may mắn đầu tiên được mai mối tại nước ngoài đã xuất, đó là cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Thanh Tuyền (27 tuổi) hiện đang sinh sống tại San Jose; và anh chàng Lê Xuân Long (30 tuổi).

Phấn khởi gặp gỡ bà mối Cát Tường và tham gia “Hẹn ăn trưa”, cô gái đã đáp chuyến bay vào 4 giờ sáng để không bị lỡ cơ hội “hiếm có” này. Chàng trai cũng chia sẻ đã đến thật sớm vì quá nôn nao.

Bắt đầu màn hẹn hò, cặp đôi gặp ngay “khó khăn” về mặt địa lý khi sống cách nhau đến 7 giờ đi xe buýt đường dài. Trong khi đó, bạn gái còn muốn “thử nhiều điều mới” nên kế hoạch kết hôn sau 2 – 3 năm. Bằng kinh nghiệm và sự bản lĩnh của mình, MC Cát Tường đã khuyên cặp đôi tăng tốc thời gian tìm hiểu để sớm tiến đến hôn nhân, về chung một nhà. Vấn đề của cặp đôi đã được “bà mối quốc dân” xử lý gọn.

Lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã có cuộc gặp gỡ thân mật nhưng không kém phần thẳng thắn. Thú nhận mình không phải là người ngăn nắp, cô gái khiến bạn trai chỉ biết mỉm cười. Sinh sống và làm việc tại Mỹ hơn 10 năm, cặp đôi đã sòng phẳng chia sẻ những quan điểm của mình. Cả hai đều rất hứng thú với những điều mới và hi vọng sẽ sớm được cùng nhau chia sẻ trong thời gian tới.

Trước khi ra quyết định bấm nút hẹn hò, cặp đôi đã trao nhau những lời tỏ tình chân thành. Cô gái nhẹ nhàng chia sẻ tấm chân tình của mình: “Dù em có phải là người cuối cùng với anh không, nhưng em chúc anh sẽ có một tình yêu ngọt ngào và hoàn mỹ nhất!”. Song chàng trai lại bày tỏ:  “Bất kỳ anh quen ai, anh cũng không muốn để người ấy buồn!”.

Đến cuối cùng, cô gái đã không bấm nút hẹn hò vì chưa cảm thấy đủ rung động để hẹn hò cùng chàng trai. Trước quyết định này, chàng trai cũng vui vẻ vì bạn gái đã thẳng thắn và dành cho mình “sự tôn trọng”: không có tình cảm thì không bấm nút. Mặc dù rất tiếc nuối, nhưng bà mối Cát Tường cũng không quên chúc cặp đôi sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình.

Bà mối Cát Tường sẽ tiếp tục đồng hành cùng phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn trưa” phát sóng 4 số/ tuần để mai mối nhiều hơn cho nhiều người Việt độc thân trong nước và cả nước ngoài. Hành trình mai mối của “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ liên tục mở rộng hành trình mai mối của mình để mang đến tình yêu cho mọi người.

Linh An

Bạn cũng có thể thích