Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phạm Hương rực rỡ trên bìa tạp chí Italy

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương tung bộ ảnh với trang phục dạ hội vô cùng lộng lẫy khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. Theo đó, cô diện đầm màu đỏ khoét xẻ tình tế khoe trọn thân hình gợi cảm của mình.

 

Có thể nói, năm 2017 là một năm thành công của Phạm Hương trên con đường sự nghiệp. Bước sáng năm 2018, người đẹp cũng kịp đón nhận nhiều niềm vui lớn. Cô chính thức trở thành gương mặt đại diện của một nhãn hàng lớn, sẽ tham gia quay TVC trong những ngày đầu tháng 3 này.

 

Trước đó, Phạm Hương được tạp chí Italy đăng tải bài viết về hành trình từ một người mẫu đến ngôi vị hoa hậu.

 

 

 

Cụ thể, tạp chí Dé Modé của Italy phỏng vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giới thiệu cô là một trong những ngôi sao giải trí nổi tiếng tại Việt Nam. Bài viết cũng đề cập đến sở thích, công việc người mẫu và thành tích của Phạm Hương suốt thời gian qua.

 

Trong tháng 3 tới, Phạm Hương sẽ tham dự Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2018 tại Hà Nội. Cô chính là đại sứ chính thức của một Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng chữ Hán. Được biết giữa năm 2017, Phạm Hương đã có chuyến công tác hơn 7 ngày tại Nhật trong vai trò đại sứ.

 

“Tôi miệt mài làm việc, tập gym, trau dồi kiến thức và kiến tạo cho mình một phong cách sống hiện đại, cá tính. Với những gì đã làm được suốt thời gian qua, tôi tin năm 2018 sẽ là mốc son lớn trong sự nghiệp của mình”, người đẹp chia sẻ

Khánh Chi (tổng hợp)

 


XEM THÊM
style="display:block" data-ad-format="fluid" data-ad-layout-key="-fb+5w+4e-db+86" data-ad-client="ca-pub-5514552343174366" data-ad-slot="8337820522">
Bạn cũng có thể thích