Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ông Hải “lơ”: “U23 Việt Nam cứ tin thắng, thì sẽ thắng”

Nói thật U23 Việt Nam vào đến chung kết thì tôi không nói được gì được hơn rồi, mọi thứ quá tuyệt vời, hoàn hảo, từ chuyên môn đến tinh thần chiến đấu.

Đến lúc này thì những người làm chuyên môn như chúng tôi chẳng biết khen gì nữa, và cũng chắc chắn không chê được gì. U23 Việt Nam trở thành một tập thể có sức mạnh đoàn kết, các cầu thủ ai cũng hay, còn thầy thì giỏi”, HLV Lê Thuỵ Hải hết lời khen ngợi U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, theo cựu HLV CLB Thể Công, với mỗi đội bóng, thì không được phép thoả mãn, bởi chinh phục đỉnh cao này thì sẽ lại có đỉnh cao khác.

Trong mọi hoàn cảnh, các cầu thủ cần giữ sự tập trung và khát khao chiến thắng. Tôi luôn đánh giá rất cao niềm tin chiến thắng của tập thể U23 Việt Nam. Nếu họ cứ tin như khi vượt qua vòng bảng, tin như đánh bại Iraq và Qatar, thì sẽ vượt qua ngọn núi cao nhất U23 Uzbekistan chiều nay”, HLV họ Lê nhấn mạnh.

Không có nhiều điều để mà nhận xét về U23 Việt Nam, nhưng HLV Lê Thuỵ Hải cũng muốn được mách nước thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu cuối cùng của giải: “U23 Uzbekistan cho thấy họ là đội bóng có lối chơi biến hoá. Họ sở hữu nhiều cầu thủ có chiều cao tốt, chơi sở trường bóng bổng, bóng dài, nhưng lại thực sự nguy hiểm với những pha tấn công trung lộ cũng như dứt điểm từ xa.

Tôi cho rằng điều quan trọng với U23 Việt Nam ngoài sự tự tin trong thi đấu, họ cần chơi áp sát một cách chủ động, lấy phòng ngự làm bàn đạp và tuyệt đối không được cuốn vào lối chơi nhanh của đối phương.

U23 Uzbekistan họ sẽ không dám tràn lên tấn công đâu, nhưng có thời điểm sẽ đá pressing. Vì thế mà nếu thầy trò HLV Park Hang Seo chơi vững vàng, không được thủng lưới sớm, họ sẽ làm nên chuyện”.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)


Bạn cũng có thể thích