Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh hiện thực hóa ước mơ của thanh xuân

Tối qua 25/4, tại thành phố Hồ Chí Minh, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã tổ chức buổi casting thiên thần cho chương trình Venus’Secret dự kiến diễn ra vào 24/7 sắp tới.

Tại buổi casting, Ngọc Trinh với cương vị Founder và Vũ Khắc Tiệp – Chủ tịch sáng lập cho biết: Chúng ta nếu đủ quyết tâm và đam mê thì không gì là không thể thực hiện được. Như người ta đã từng có câu đủ nắng hoa sẽ nở, vậy nên nếu chúng ta làm việc hết sức mình rồi cũng sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng.

Còn nhớ năm 2019, Vũ Khắc Tiệp đã khép lại chuỗi chương trình Đêm hội chân dài, khép lại một quãng thanh xuân tươi đẹp để giờ đây, ngay tại thời điểm này, Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh viết tiếp những trang đẹp mới của cuộc đời bằng dự án Venus’Secret. Venus’Secret là dự án hoàn toàn khác biệt với Đêm hội chân dài, từ concept cho đến nhân sự, tất cả đều được nâng lên một tầm cao mới. Hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí tại Việt Nam.

“Tiệp và Trinh đã dành trọn thời gian và tăng tốc suốt hơn nửa năm qua dự án này. Và đây là tâm huyết mà Tiệp và Trinh đã dành cả thanh xuân của mình để xây dựng, và đã đến thời điểm chin muồi để mang đến cho tất cả các cô gái xinh đẹp. Venus’Secret là show diễn để đời ra mắt 1 thương hiệu mà từ đó mang lại giá trị cho hàng triệu phụ nữ Việt nam” – Vũ Khắc Tiệp nhấn mạnh.

Ngọc Trinh nói thêm: “Venus’Secret Show không chỉ dừng lại ở một đêm diễn rồi thôi, Venus’Secret  sẽ mở ra một kỷ nguyên thời trang được khai thác tối đa tài nguyên của Trinh có được trong suốt thời gian qua. Trinh cùng cộng sự sẽ tạo ra những thiết kế đẹp nhất bằng kinh nghiệm và trải nghiệm của Trinh với hang hiệu hay những sản phẩm có chất lượng cao nhất, từ đó tạo nên một thương hiệu đẳng cấp, sản xuất ra những sản phẩm giá trị cho phụ nữ. Đặc biệt hơn mang lại thu nhập cho người lao động nữ giới”.

Và để hiện thực hóa giấc mơ lớn lao trên, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã quyết tâm bắt tay, xây dựng Venus’Secret một cách bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu để tạo nên những giá trị bền vững, nâng cao sản lượng, tạo giá trị thực trong xã hội. Để hiện thực hóa giấc mơ mở cánh cửa bước vào vào tương lai này, Venus’Secret của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã khởi động bằng chuỗi casting các thiên thần.

Vì sao lại là thiên thần mà không phải là người mẫu? Theo định hướng hoàn toàn mới của Khắc Tiệp, chủ tịch sáng lập, anh cho biết: không dừng lại người mẫu chỉ trình diễn ở show diễn một lần, thiên thần ở đây được định nghĩa rằng đó là những cô gái hoàn thiện nhất sau khi casting sẽ được training bài bản. Đó là những cô gái đặc biệt, yêu thời trang, biết sử dụng thời trang để tạo ra giá trị thật, tiếp cận đến các đối tượng yêu thời trang, từ đó mang lại nguồn thu nhập từ chính thời trang. Bởi vậy, các cô gái được lựa chọn trên các tiêu chí đầu tiên là yêu thời trang, vóc dáng ưa nhìn, cân đối, có giọng nói thu hút và đặc biệt là bản lĩnh, tự tin trước ống kính trước máy quay…

Đến với Venus’Secret, sau 3 buổi casting tại cả 3 miền, các thiên thần sẽ được lựa chọn để rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng như: luyện dáng đi, giọng nói, cách diễn đạt trước đám đông, bộc lộc năng khiếu bản thân tối đa, được tham gia các buổi hội thảo, talk với các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên biệt. Các chuyên gia ở đây sẽ là những người đứng đầu trong các lĩnh vực như các diễn giả, doanh nhân, MC, ca sĩ, diễn viên hay các chuyên viên trang điểm, làm tóc… cho đến các chuyên gia về dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe…

Thậm chí, các thiên thần của Venus’Secret sẽ nhận được nhiều đặc quyền và giá trị thực dành cho những người thân trong gia đình, điều mà chưa có bất kỳ một cuộc thi hay chương trình nào ở Việt Nam có được, điều này sẽ được Founder Ngọc Trinh và Chủ tịch sáng lập Vũ Khắc Tiệp dần hé lộ trong những buổi casting tới đây tại thủ đô Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi casting đầu tiên của Venus’Secret Show 2021 diễn ra chiều qua tại TPHCM đã thu hút hơn 100 thí sinh (đều được sàng lọc trước) chất lượng tại khu vực phía Nam tham gia. Các thí sinh có chất lượng rất cao, vóc dáng cân đối, tự tin trình diễn và vô cùng lôi cuốn qua từng khung hình. Theo kế hoạch, Venus’Secret Show sẽ cast 45 thiên thần trên cả 3 khu vực và lựa chọn 15 thí sinh từng khu vực nhưng vì chất lượng của buổi casting đầu tiên khá cao, nên ban tổ chức đã quyết định công bố danh sách 45 thiên thần (hoặc hơn) sau khi hoàn tất cả 3 buổi casting và lấy từ trên xuống dưới.
Tham dự buổi casting tại TP.HCM có các khách mời: Diễn viên Doãn Tuấn, người đẹp Vũ Ngọc Anh, vợ chồng người mẫu Lê Hà. Thành phần giám khảo: Ngọc Trinh, Khắc Tiệp và đạo diễn Hưng Phúc.

Linh An


Bạn cũng có thể thích