Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Oakwood Residence Saigon – Vươn tới toàn cầu

Vừa qua, Oakwood - Thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Mapletree Investments (“Mapletree”) đã tổ chức thành công tiệc Tri ân dành cho khách lưu trú và các đối tác tiềm năng. Với bức tranh thành phố tráng lệ từ phía sau, bữa tiệc được tổ chức bởi tân Giám đốc điều hành - Jean Keijdener và đã thu hút hơn 70 khách tham dự.

Oakwood Residence Saigon là khu căn hộ dịch vụ hạng sang tọa lạc tại trung tâm Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến là dự án căn hộ dịch vụ Oakwood đầu tiên tại Việt Nam phát triển bởi Tập đoàn Mapletree, Oakwood Residence Saigon bao gồm 237 căn từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ phù hợp với mọi nhu cầu lưu trú ngắn và dài hạn.

Quan khách tại đêm tiệc tri ân

Nhanh chóng định vị mình là nơi lý tưởng cho gia đình, đoàn nhóm và khách du lịch công vụ, Oakwood Residence Saigon tối ưu hóa trải nghiệm tiện nghi với hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng, khu vực lounge thư giãn, bãi đậu xe, nhà hàng bên trong khu căn hộ và hai phòng họp đa chức năng.

Khoảnh khắc đáng nhớ của khách lưu trú tại khu că hộ Oakwood Residence Saigon

Ngoài ra, Oakwood Residence Saigon còn có lợi thế nằm gần với nhiều trường quốc tế, bệnh viện, cửa hàng mua sắm và các điểm đến ẩm thực đa dạng. Khách ở tại đây cũng có thể di chuyển dễ dàng đến các quận trung tâm thành phố, khu công nghiệp cũng như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Khách lưu trú cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Là một phần của khu phức hợp Nam Sài Gòn rộng 4,4 hecta, được phát triển bởi Tập đoàn Mapletree và bao gồm trung tâm thương mại mua sắm SC VivoCity, Oakwood Residence Saigon chính là nơi lưu trú tiện nghi và thanh bình giữa lòng thành phố sôi động.

Linh An


Bạn cũng có thể thích