Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NXB Kim Đồng và FONOS gửi tặng sách nói cho thiếu nhi

Nhân dịp đầu năm học mới, mừng Tết Trung thu, NXB Kim Đồng và ứng dụng sách nói FONOS gửi tặng bạn đọc thiếu nhi 5 tựa sách nói, để các em cùng "Ngắm trăng nghe sách".

Đây là những cuốn sách kinh điển, được các bạn nhỏ yêu thích nhiều năm nay: Truyện cổ Andersen, Quê nội, Những truyện hay viết cho thiếu nhi – Tô Hoài, Những truyện hay viết cho thiếu nhi – Nguyễn Kiên, Sử ta chuyện xưa kể lại (tập 1 và 2). Những ấn phẩm này sẽ giúp các em tiếp cận được với nguồn tri thức đa dạng, phong phú, không chỉ về văn hóa, lịch sử của dân tộc mà còn là những áng văn chương bất hủ của văn học thế giới.

Từ ngày 20/9 đến ngày 30/9/2021, độc giả truy cập ứng dụng Fonos sẽ được nghe miễn phí 5 tựa sách này. Để nghe sách nói miễn phí, mời độc giả truy cập: https://fonos.online/kim-dong/

Vào ngày 20/9, NXB Kim Đồng chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Fonos, phát hành sách nói trên nền tảng ứng dụng Fonos. Hai bên mong muốn đẩy mạnh hơn nữa việc số hóa tủ sách Kim Đồng, nắm bắt xu hướng phát triển của sách nói cũng như các nội dung âm thanh số khác.

NXB Kim Đồng là một trong những NXB lâu đời nhất Việt Nam, với thế mạnh về sách văn học thiếu nhi. NXB Kim Đồng sở hữu kho sách đồ sộ khi hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản trên thế giới. Trong khi đó, Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền và âm thanh số hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dù mới có mặt từ năm 2020, Fonos đã chiếm được tình cảm của nhiều thính giả bởi đầu sách đa dạng và âm thanh chất lượng cao cùng các giọng đọc sinh động, chân thực. Ngoài sách nói, Fonos còn có nhiều nội dung độc quyền khác như Tóm tắt sách, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề và sắp tới là Ebook, phục vụ được nhu cầu người dùng một cách tốt nhất. Khi hợp tác cùng nhau, thư viện sách của NXB Kim Đồng và công nghệ sản xuất hiện đại của Fonos hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho những người yêu sách, đặc biệt là các độc giả nhỏ.

Linh An


Bạn cũng có thể thích