Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nhật Dũng và Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ” hội ngộ tại sự kiện

Vừa qua, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – Sáng lập và điều hành công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Anh Dũng ADPHAR CO đã tổ chức thành công Hội Thảo Chuyên đề Orlitax tại TP.HCM với Chủ đề: “Kiểm soát trọng lượng cơthể một cách khoa học và hiệu quả”. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt trong của diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” - Lê Huỳnh Thúy Ngân và NTK Nhật Dũng.

Tại chương trình nhiều chuyên gia đã tư vấn cách sử dụng thuốc giảm cân đúng cách và khuyên dùng thuốc giảm cân Orlitax để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy và NTK Nhật Dũng, diễn viên Lê Huỳnh Thúy Ngân

Thuốc giảm cân Orlitax giúp đạt mục tiêu giảm cân một cách hiệu quả và khoa học, cho người sử dụng sở hữu một vóc dáng thon gọn, đầy tự tin và khỏe mạnh.

Lê Huỳnh Thúy Ngân và NTK Nhật Dũng tại sự kiện

Orlitax là sự lựa chọn tối ưu cho những người muốn giảm trọng lượng thừa.

Lê Huỳnh Thúy Ngân luôn góp mặt trong các chương trình thời trang của NTK Nhật Dũng

Đối với người thừa cân sẽ có chỉ số BMI >= 28kg/m2 kèm nguy cơ cao huyết áp, đái tháo đường, tăng lipid huyết; còn người béo phì khi có chỉ số BMI >= 30 kg/m2.

Thời trang áo dài của NTK Nhật Dũng được giới mộ điệu thời trang ưa chuộng, đặc biệt là giới văn nghệ sĩ và doanh nhân thành đạt

Hiện nay, thuốc giảm cân Orlitax chính là sản phẩm mang tính đột phá thị trường giúp các chị em phụ nữ có thể giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Trước khi nhận được sự chú ý của khán giả qua bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, Thúy Ngân là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình

Đây được xem như một món quà tri ân có ý nghĩa dành cho sức khỏe dành mỗi người và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Cô được khán giả biết đến qua hàng loạt phim truyền hình ăn khách như: Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba, Gạo nếp gạo tẻ…

Linh An

 


Bạn cũng có thể thích