Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nhật Dũng trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, ca sĩ – diễn viên Thanh Thúy, bé siêu mẫu nhí Mona Bảo Tiên…

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê rạng rỡ trong sự kiện

NTK Nhật Dũng chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi lần thứ 4 được vinh dự tặng áo dài để Bảo Tàng Phụ nữ lưu giữ và trưng bày.

Bộ áo dài là sự kết hợp các nét đặc trưng của 54 dân tộc. Các hoạ tiết hoa văn và màu sắc được NTK Nhật Dũng gửi gắm một tình yêu quê hương, đất nước trên thán áo. Điều đặc biệt, bộ áo này được phu nhân đại sứ đặc mệnh toàn quyền Haiti mặc trong dịp quốc khánh 2/9.

Phu nhân đại sứ đặc mệnh toàn quyền Haiti mặc áo dài trong dịp quốc khánh 2/9

NTK Nhật Dũng và Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê

Ngoài ra, bộ ảnh chụp siêu mẫu nhí Mona trong bộ áo dài vương triều của ngày xưa cũng là món quà NTK Nhật Dũng gửi tặng Bảo tàng.

Được biết, đây là chương trình giao lưu, gặp gỡ “Nữ biệt động Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định trong Mậu Thân 1968” do Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức. Đây là chương trình nhân dịp kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tấn công Xuân Mậu Thân 1968 (1968-2018) với sự tham dự những chiến sĩ Sài Gòn – Gia Định xưa.

Trong năm 2017, NTK Nhật Dũng là đã tặng 20 áo dài, 200 bức ảnh cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ. Đây là 20 bộ áo dài nằm trong các bộ sưu tập mà NTK Nhật Dũng đã vinh dự giới thiệu tại các quốc gia trên thế giới như: “Đất thiêng”, “Việt Nam quê hương tôi”, “Gấm lụa xuân sang”, “Khoảnh khắc ngày trở về” và đặc biệt là bộ sưu tập “Thiên Đường gọi tên”.

NTK Nhật Dũng và bé Siêu mẫu nhí Mona Bảo Tiên

Có thể nói, Nhật Dũng là một NTK trẻ nhưng luôn đau đáu muốn dùng áo dài để tôn vinh Việt Nam, con người Việt Nam. Mọi sáng tạo của anh đều mang hơi hướng của dân tộc, cổ truyền. Và anh đã những bước thành công nhất định.

Linh An

Ảnh: Phan Tiến Vũ


Bạn cũng có thể thích