Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nhật Dũng mang áo dài đến Lễ hội “Tp. Hồ Chí Minh hội nhập năm 2019”

Khai mạc Lễ hội “Tp. Hồ Chí Minh hội nhập năm 2019” diễn ra trong 3 ngày 29, 30/11 - 1/12/2019.

Đây là một chương trình nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam hội nhập thế giới. Lễ khai mạc diễn ra với nhiều hoạt động văn hoá, triển lãm, du lịch, giao lưu văn hoá.

Những hoạt động nghệ thuật của Việt Nam ngày càng phát triển, là cầu nối cho các doanh nghiệp giao lưu hợp tác đối ngoại tìm ra đối tác ký kết song phương. Đêm khai mặc được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Sân khấu lôi cuốn người xem trong các khung giờ khai mạc hai sân khấu chính lễ hội giới thiệu những nét đặc trung tiêu biểu và lễ ký kết. BTC lễ hội tạo ra một sân khấu mở được thiết kế đơn giản nhưng đem tới không gian ấm áp.

Đại diện nước chủ nhà hội tụ đông đảo nghệ sỹ, ca sĩ, MC, Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu, NTK hàng đầu Việt nam. Đặc biệt có sự tham gia của NTK Nhật Dũng mang đến lễ hội BST áo dài “Việt Nam khát vọng vươn xa”. Những họa tiết hoa văn trên áo dài NTK Nhật Dũng là những kỳ quan và di sản nổi tiếng nhiều quốc gia trên thế giới in trên áo dài.

Là người đam mê quốc phục áo dài truyền thống Việt Nam NTK Nhật Dũng đã có nhiều cơ hội giới thiệu các BST áo dài đến với công chúng trong và ngoài nước. Phải kể đến các BST như “Thiên đưừng gọi tên”, “Việt Nam quê hương tôi”, “Việt Nam gấm hoa”, “Di sản trong lòng đất”. Người Việt Nam tự hào khi được NTK Nhật Dũng đưa trình diễn giao lưu văn hoá hữu nghị Việt Nam trên thế giới nhằm quảng bá du lịch Việt Nam những danh lam thắng cảnh là điểm đến thu hút khách Việt Nam và quốc tế.

NTK Nhật Dũng và Hoa hậu Kim Nguyên

NTK Nhật Dũng chia sẻ đợt tham gia lễ hội đặc biệt lần này sẽ trình làng 4 BST áo dài. Trong khuôn khổ chương trình có sự tham gia của nhiều tên tuổi NTK khác như NTK Việt Hùng, NTK Nam Nguyễn, NTK Trương Thanh Tú… Và các người đẹp tham gia trình diễn: Kim Nguyên – Hoa hậu Châu Á 2018; Mỹ Lệ – Siêu mẫu; Phan Thu Quyên – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam; Đặng Thanh Ngân – Á hậu Đại dương 2017; Lý San Nghi – Hoa hậu Áo dài 2018; Đông Sương – Diễn viên; Lê Sim – Siêu mẫu; Huỳnh Nhi – Siêu mẫu; Phương Linh – Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2016; Hoàng Hạnh – Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2019; Tường Vy – Hoa hậu Du lịch thế giới được yêu thích nhất 2019; Thu Hiền – Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2019; Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng; Minh Thư; Dương Quốc Hưng; Tùng Lâm.

Linh An


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!