Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nhật Dũng đấu giá thành công áo dài cho chương trình “Ấm tình xuân”

Tối qua ngày 27/12, các NTK nổi tiếng của Việt Nam Nhật Dũng, Nam Nguyễn, Trương Thanh Tú cùng dàn người đẹp tham gia chương trình “Ấm tình xuân” để quyên góp trao quà cho các bệnh nhân ung thư tại Trung tâm Bệnh ung bướu Tp.HCM.

Hoạt động nghệ thuật thiện nguyện “Trái tim múa 5” do các nghệ sĩ múa Tp.HCM thường niên tổ chức vào những ngày cận tết cổ truyền. Chương trình mang tên “Ấm tình xuân” hội tụ các ca sĩ nghệ sĩ múa, Hoa hậu, Á Hậu, siêu mẫu, các NTK và các mạnh thường quân phối hộp tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình, thầy trò NTK Nhật Dũng trình làng  hai BST mới nhất mang tên “Bóng đêm là của tôi” như một món quà quý giá gửi đến chương trình. Những bộ áo dài với chất liệu nhung the và nhung Ý màu đen hoàn toàn được kết hợp dây rua tua và những họa tiết hoa văn vàng đồng xanh lý và đỏ đô.

BST mang thông điệp gửi đến công chúng như một sự chia sẻ và đồng cảm với các bệnh nhân bị ung thư. Với ý nghĩa mang tên “Bóng đêm là của tôi”, những tà áo dài thể hiện từ tối bước ra ánh sáng mong sao cho tất cả các số phận kém may mắn sẽ vượt qua cơn bạo bệnh và vươn lên có một cái Tết đầm ấm, an vui.

Trong chương trình cũng có buổi đấu giá chiếc áo dài đặc biệt do Hoa hậu châu Á Kim Nguyên đảm nhận vai trò veddet để gây quỹ từ thiện. Chiếc áo dài này được Hoa hậu đại sứ Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và nữ doanh nhân công ty mỹ phẩm đấu giá thành công với mức 57 triệu đồng.

Người đẹp Diệu linh ủng hộ 27 triệu đồng tiền mặt cho chương trình để góp phần nhỏ trao quà tận tay cho các bệnh nhân trong dịp tết 2020. Tổng số tiền bán vé và ủng hộ được gần 100 triệu đồng.

Chương trình kết thúc thành công để lại cho khán giả những hình ảnh và ấn tượng tốt đẹp về những mạnh thường quân và cảnh đời khó khăn của các bệnh nhân ung thư.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Loan, nhóm Phù sa, ca sĩ Đoàn Minh, ca sĩ Như Ý, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên, Á hậu Lý Kim Thảo, siêu mẫu My Lê, siêu mẫu Lê Thuý, siêu mẫu Lê Sim, siêu mẫu Huỳnh Nhi, Hoa khôi – diễn Viên Huỳnh Thi, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, siêu mẫu Ái Lan, Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Thu Hiền, Hoa hậu Quý bà Sương Đặng, đạo diễn Nguyễn Lương Hoa, biên đạo múa Lê Nhung, doanh nhân Trương Minh Đăng.

Linh An


Bạn cũng có thể thích