Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nhật Dũng cùng con gái nuôi – Siêu mẫu nhí Mona sắm Tết Hà Nội

Cả 4 người đã có chuyến thăm thú Hà Nội đầy ý nghĩa, cả 4 người đều không sống tại Hà Nội nên khi được thưởng không khí Tết se lạnh của Hà Nội, cả 4 người đều thấy ấm áp và yêu thương.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Sao Mai Phương Anh, Siêu mẫu nhí Mona và NTK Nhật Dũng

Với NTK Nhật Dũng thì Hà Nội là nơi giúp anh thăng hoa trong sự nghiệp và cho anh cơ hội tham gia vào những lễ hội áo dài mang tính chất quốc gia.

NTK Nhật Dũng đã có những đêm trình diễn áo dài nổi bật và để lại dấu ấn sâu sắc trong khán giả, đặc biệt trong đêm diễn vừa qua anh đã mời được phu nhân đại sứ Haiti làm vedette

 Ngoài việc làm nghề, Nhật Dũng còn có những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tới những hoàn cảnh khó khăn

 Anh đưa bé Mona đi hội chợ Xuân và tham gia những trò chơi gian dân

Sinh ra tại Quảng Bình và bắt đầu làm nghề tại đây nhưng tên tuổi anh lại phát triển rất mạnh tại Tp.HCM và trở thành một NTK tên tuổi của Việt Nam.

Anh yêu áo dài và mê đắm nó suốt hơn 20 năm qua và người đem lại cho anh nguồn cảm hứng chính là mẹ anh, khi bà tan làm trở về nhà trong bộ áo dài mềm mại, anh bỗng nhiên thấy mẹ đẹp quá và từ đó anh yêu luôn dài và thành đam mê lúc nào chẳng rõ.

Trong khi đó Phương Anh là gương mặt đình đám một thời của Sao Mai 2004, bẵng đi một thời gian tập trung cho gia đình, Phương Anh trở lại đầy sâu lắng và nổi bật tại“Người hát tình ca 2017”.

NTK Nhật Dũng và Phương Anh là hai anh em khá thân thiết trong cuộc sống, cô luôn nhận sự hỗ trợ cũng lời chỉ bảo ý nghĩa từ người anh này.

Trong khi đó Hồ Đức Vĩnh – Siêu mẫu nam đắt giá nhất nhì làng mốt Việt. Hồ Đức Vĩnh thuộc thế hệ người mẫu những năm 2000. Tuy nhiên, khi sự nghiệp ở đỉnh cao, anh chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Đầu năm 2016, Đức Vĩnh tái xuất showbiz thông qua các hoạt động sàn diễn. Thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp, siêu mẫu từng đốn tim bao cô gái trẻ bởi vẻ đẹp nam tính, nụ cười nồng ấm, vóc dáng tuyệt đẹp và tính cách thân thiện, trìu mến.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

Anh luôn được đồng nghiệp khen ngợi vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Anh là siêu mẫu “cưng” của NTK Nhật Dũng, thường xuất hiện tại các show diễn lớn của anh.

Cả 4 người cùng diện những chiếc áo dài đậm sắc xuân, khiến nhiều du khách ngoái nhìn và trầm trồ

 Với siêu mẫu nhí Mona Bảo Tiên thì lại là mối quan hệ rất đặc biệt với Nhật Dũng, anh nhận Mona làm con nuôi được một thời gian, bé là người mẫu tiềm năng của thời trang Việt với gương mặt bụ bẫm, đáng yêu.

Mona hiện đang học lớp mẫu giáo 5 tuổi tại Tp.HCM.

Linh An

Thời trang: NTK Nhật Dũng

Ảnh: Đặng Xuân Thắng


Bạn cũng có thể thích