Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

BTC “thị sát” buổi tập duyệt trước giờ lên sóng của Carnaval Đồng Hới 2018

Chương trình quy tụ hơn 1000 diễn viên chuyên và không chuyên, trong đó có hơn 30 Hoa hậu, siêu mẫu và các nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia. Đây là lễ hội thường niên được tổ chức hàng năm tại Quảng Bình nhằm chào mừng một mùa du lịch mới của Đồng Hới, Quảng Bình.

Được biết chương trình do UBND tỉnh Quảng Bình, UBND Tp. Đồng Hới chỉ đạo Trung tâm VHTT Thành phố phối hợp với NTK Nhật Dũng đạo diễn và thực hiện.

Bà Lê Thị Thu Cúc – Chánh VP HĐND Tp- Ông Nguyễn Văn Duệ – Trưởng ban tuyên giáo thành ủy- ông Hoàng Ngọc Đan – Phó Chủ tịch UBND Tp – Bà Kim Cúc – Đại diện khách sạn Royal Luxury Hotel và NTK Nhật Dũng – Đạo diễn chương trình

NTK Nhật Dũng và các diễn viên trong buổi tập duyệt

Theo ông Hoàng Ngọc Đan – Phó tịch UBND Tp.Đồng Hới, thành viên Ban tổ chức cho biết: “Tuần Văn hoá – Du lịch Đồng Hới” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006 đến nay đã được hơn 10 năm nhưng với năm 2018 này, sự kiện được UBND tỉnh trực tiếp chỉ đạo và có sự tham gia vào cuộc của hầu hết các sở ban ngành cấp tỉnh. Các hoạt động năm nay đều được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô và đối tượng tham gia, hứa hẹn sẽ là một chuỗi các hoạt động hấp dẫn, thu hút một lượng khách du lịch lớn đến với thành phố Đồng Hới, Quảng Bình trong mùa du lịch này. Ngoài ra, hoạt động này không chỉ nhằm thu hút khách du lịch mà còn góp phần bảo vệ, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của địa phương như: Hội Bài chòi, Lễ hội cướp cù, Lễ hội múa bông chèo cạn, Lẽ hội diễu hành đường phố…”.

Ông Hoàng Ngọc Đan – Phó Chủ tịch UBND Tp.Đồng Hới (thứ 4 từ trái sang)

Các thí sinh đã có buổi tập duyệt tại khuôn viên Royal Royal Luxury Hotel

Những bộ trang phục đẹp nhất của NTK Nhật Dũng đã được tung ra trong sự kiện này

Thế mạnh của du lịch Đồng Hới, Quảng Bình chính là địa phương có điều kiện tự nhiên thuận lợi vừa có biển lại có rừng, có sông và có núi.

Bên cạnh đó ẩm thực Quảng Bình gồm những món ăn được yêu thích, được người yêu ẩm thực tìm kiếm và quan tâm, không những thế danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của Quảng Bình chính là một trong những yếu tố níu chân du khách, đó chính là điều kiện để phát triển du lịch một cách thuận lợi và bền vững  – Ông Hoàng Ngọc Đan – Phó tịch UBND Tp.Đồng Hới chia sẻ.

Bên cạnh những Hoa hậu, nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam thì những nghệ sĩ không chuyên của Đồng Hới Quảng Bình sẽ mang lại cho lễ hội không khí sự hứng khởi và gần gũi thân thuộc

Các người mẫu không chuyên đã có những bước đi uyển chuyển và chuyên nghiệp hơn

Ekip thực hiện chương trình

BTC chương trình rất kỳ vọng mùa lễ hội Carnaval Đồng Hới năm  nay, bởi có sự tham gia của NTK Nhật Dũng – người con của quê hương Quảng Bình là một người rất tâm huyết, tài năng, sáng tạo, một trong những nhà thiết kế áo dài nổi tiếng của Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện các chương trình như diễu hành đường phố như thế này. Vì vậy, BTC tin tưởng rằng chương trình sẽ mang lại sự thành công, cũng như để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng du khách và người dân trên địa bàn khi đến với chương trình.

Video “Tuần lễ văn hóa – du lịch Đồng Hới”

Linh An

Photo: Trọc HD – Tuấn Lài wedding

Địa điểm: Khách sạn Royal Luxury Hotel Đồng Hới


Bạn cũng có thể thích