Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nhật Dũng cùng Á hậu Kim Thảo, siêu mẫu Tuyết Trần dự sự kiện

Tối 17/1, tại khán phòng Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM đã tổ chức Gala vinh danh người mẫu nhí “Viet Angel Fashion Awards - Thiên thần tỏa sáng”.

Show thời trang giới thiệu 4 bộ sưu tập mới. Trong đó có 2 BST dành cho trẻ em mang tên “My color” và “Chào xuân 2”; 2 BST dành cho người lớn đến từ nhà thiết kế Dexnol. Tuấn Huỳnh giới thiệu thiết kế “Xuân Hè 2021” và BST “Ấn tượng” đến từ thương hiệu Coco & Papa của Siêu mẫu và NTK Nam Phong.

Các người đẹp Á hậu Lý Kim Thảo, Siêu mẫu Tuyết Trần sánh vai cùng đàn anh NTK Nhật Dũng tham dự sự kiện đặc biệt này. Siêu mẫu Tuyết Trần là người mẫu luôn đồng hành những sự kiện văn hoá giải trí của người anh thân thiết Nhật Dũng. Cô diện trang phục áo dài đỏ nổi bật của NTK Nhật Dũng tại sự kiện.

NTK Nhật Dũng và Siêu mẫu Tuyết Trần

NTK Nhật Dũng và Á hậu Lý Kim Thảo

Trong chương trình, ban tổ chức đã trao các giải Người mẫu nhí được yêu thích, Người mẫu teen phong cách, Người mẫu nhí ấn tượng, Người mẫu nhí phong cách, Người mẫu nhí tài năng và Người mẫu nhí xuất sắc nhất.

Nhận lời mời của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Tuyết Trần đã chuẩn bị thật kỹ càng khi xuất hiện cùng dàn sao trao giải thưởng hạng mục Siêu mẫu Nhí cho bé Ông Gia Bảo Nam, Nguyễn Vũ Thiên Kim; Giải thưởng Mẫu nhí xuất sắc trao cho bé Lê Ngọc Kim Ngân.

NTK Nhật Dũng và Á hậu Lý Kim Thảo trao giải tại sự kiện

Ngoài ra sự kiện còn có sự tham dự của Á hậu Mâu Thủy, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Phụ nữ Thanh Hoài, Mạnh Kiên, Đạt Kyo…

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và NTK Nhật Dũng

“Quy mô không bằng những năm trước, nhưng ekip mang đến một đêm trình diễn thời trang chất lượng, ấn tượng, để giúp cho các mẫu nhí cố gắng nhiều hơn, giúp các em tự tin hơn trong những hoạt động nghệ thuật”, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cho biết thêm.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Linh An

Ảnh: Hải Diễm, Thành Tài

Bạn cũng có thể thích