Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nhật Dũng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội để chúc mừng Phu nhân Đại sứ Haiti

Trong đêm diễn cuối cùng của “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018”, NTK Nhật Dũng đã bay ra Hà Nội để dự buổi trình diễn BST thời trang của NTK Jovana Benoit, vợ của Đại sứ quán Haiti tại Việt Nam.

Đến với tuần lễ thời trang lần này, bà đã đã cho ra mắt công chúng BST mang tên gọi “Âm thanh của mùa hè” (Sound of Summer).

NTK Nhật Dũng và Phu nhân Đại sứ Haiti

Được biết, bà là người rất yêu áo dài Việt Nam và thường mặc áo dài vào những sự kiện quan trọng, chính vì thế bà luôn tìm hiểu về áo dài Việt Nam thông qua các NTK tên tuổi. Và thương hiệu thời trang áo dài Nhật Dũng đã khiến bà rất yêu thích và lựa chọn. Bà cũng là người mẫu đặc biệt tại các buổi trình diễn thời trang của NTK Nhật Dũng.

NTK Nhật Dũng và NTK Jovana Benoit, vợ của Đại sứ quán Haiti tại Việt Nam

NTK Jovana Benoit thường theo dõi những mẫu áo dài mới của NTK Nhật Dũng qua trang cá nhân của anh và có những nhận xét rất sát thực.

Cả hai NTK đều có chung sở thích đó là yêu cái đẹp truyền thống, thiên nhiên và di sản.

NTK Nhật Dũng cảm thấy rất vinh dự khi được là NTK được bà lựa chọn và tin cậy.

Thương hiệu Jovana Louis là “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế Jovana Louis Benoit. Bà Jovana đến với thời trang khi còn rất trẻ tại Haiti, bà thành lập ra thương hiệu thời trang riêng của mình là ước mơ đã trở thành sự thật với Jovana sau nhiều năm phát triển tay nghề thủ công và định hình phong cách độc đáo riêng cho mình. Các thiết kế của Jovana Louis được tạo ra để tôn vinh vẻ đẹp những đường cong của người phụ nữ và thương hiệu được biết đến với chất lượng vượt trội và sự tinh tế đến từng chi tiết. Phong cách mà hãng theo đuổi là sự pha trộn tinh tế, giao thoa có chắt lọc từ thời trang và văn hóa Pháp, châu Á và vùng biển Caribe.

Hiện tại, NKT Nhật Dũng đang đầu tư thêm cơ sở mới tại Tp.HCM, và anh vẫn giữ vững tiêu chí lấy hình ảnh di sản, truyền thống là tiền đề cho sự phát triển bền vững của áo dài Việt.

Linh An

Ảnh: Đặng Xuân Thắng

Bạn cũng có thể thích