Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nguyễn Phúc Tuấn ra mắt showroom thứ hai

Sự xuất hiện của ca sĩ Lệ Quyên cùng một số anh em nghệ sĩ đã khiến cho buổi ra mắt showroom mới của NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn trở nên đông vui và náo nhiệt.

Đây được xem là bước tiến mới trong sự nghiệp của nhà thiết kế trẻ sau thời gian hoạt động không ngừng nghỉ trong làng thời trang Việt Nam. NTK Nguyễn Phúc Tuấn được nhận xét là một gương mặt trẻ và tài năng hiện nay.

NTK Nguyễn Phúc Tuấn

Mặc dù tốt nghiệp ngành kiến trúc nội thất nhưng với niềm đam mê thời trang, anh chàng đã chuyển hướng và cho ra mắt nhiều BST chất lượng được giới mộ điệu thời trang tin tưởng và đánh giá cao.  

Với showroom mới lần này, Nguyễn Phúc Tuấn lựa chọn màu hồng hoa hải đường làm ngôn ngữ chính trong thiết kế của mình. Được lấy ý tưởng từ những bông hoa hải đường mang vẻ đẹp thanh cao và quyền quý. Loài hoa này cũng chính là hình ảnh chủ đạo mà nhà thiết kế đưa vào BST mới ra mắt cùng thời điểm khai trương.

Lệ Quyên và NTK Nguyễn Phúc Tuấn

Tham gia sự kiện lần này có khá nhiều gương mặt doanh nhân, nghệ sĩ tên tuổi tham dự như ca sĩ Lệ Quyên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Hồng Ánh, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Giáng My,…

NTK đã cho ra đời nhiều bộ trang phục được khá nhiều nghệ sĩ Việt, Thái, Philippines ưa chuộng như Giáng My, Hà Kiều Anh, Lễ Quyên, Hồng Ánh, Oanh Yến, Pia, Dương Cẩm Lynh, Kỳ Hân, Quỳnh Hương, Tường Vy, Ploy, Trúc Ny, Kim Dung…

Linh An

Bạn cũng có thể thích