Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Nguyễn Hà Nhật Huy gợi ý trang phục dạ hội

Người đẹp Như Huỳnh giới thiệu các mẫu váy xẻ cao, xây dựng trên chất liệu vải ánh kim của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy.

Trong bộ ảnh thực hiện cùng Hoa khôi Du lịch Đồng Nai – Đỗ Nguyễn Như Huỳnh, nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy trình làng các kiểu váy dạ hội dành cho mùa tiệc tùng cuối năm.

Chất liệu vải ánh kim lấp lánh phù hợp với không khí giáng sinh được nhà mốt khai thác một cách hiệu quả trên những dáng váy sexy.

Mẫu đuôi cá khai thác khoảng hở ấn tượng giúp Huỳnh Như tôn lợi thế hình thể với chiều cao 170 cm, số đo 3 vòng: 84-64-92.

Cùng với phần siết eo tinh tế, váy dạ hội được chăm chút phần draping để giúp nữ sinh khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Lạc Hồng tôn vẻ đẹp quyến rũ.

Chi tiết xẻ chân váy cao được nhà mốt áp dụng cho nhiều kiểu đầm dạ hội. Bên cạnh đó kỹ thuật xếp nếp, tạo khối cũng được khai thác triệt để.

Các mẫu thiết kế lần này được Nguyễn Hà Nhật Huy thể hiện cuốn hút trên vải phun kim tuyến được nhiều nhà mốt yêu thích ở mùa thu đông năm nay.

Xu hướng váy xẻ táo bạo cũng được nhà mốt Việt đưa vào các trang phục mới và được tiết chế để giúp phái đẹp tự tin hơn khi tham gia tiệc tùng.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!