Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Lâm Lâm làm đồ cưới cho diễn viên Thảo Trang

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong 2 ngày tại Đà Lạt với ekip của gia đình Cửu Long studio và NTK Lâm Lâm.

NTK Lâm Lâm cho biết, ngay khi ekip nhận được lời cộng tác cho bộ ảnh cưới của diễn viên Thảo Trang, tất cả ekip đã nghĩ đến những địa điểm thơ mộng của Đà Lạt và kèm theo đó là bộ ảnh cưới mang nhiều phong cách giành cho đôi uyên ương.

Cả hai vợ chồng Thảo Trang và Trương Quang Pháp đều là diễn viên nên có kinh nghiệm diễn xuất đã khiến bộ ảnh càng mềm mại và lung linh.

Tuy nhiên vì muốn có một bộ ảnh đặc biệt nên NTK Lâm Lâm và Nhiếp ảnh gia Nhật Đỗ đã phải bàn bạc rất kĩ từ chi tiết, địa hình và màu sắc cho khớp.

Việc dựng bối cảnh rất kỳ công nhất là do địa hình của khu vực Cây thông Cô Đơn khó di chuyển, toàn bộ ekip phải chở đồ và phụ kiện bằng thuyền, riêng chú ngựa phải đi 1 đường vòng trên núi nhiều km vì không được lên thuyền do sức nặng.

Một điểm đặc biệt mà vô cùng tinh tế trong bộ ảnh đó là việc NTK Lâm Lâm và ekip đã tạo ra một bộ ảnh đẹp, lãng mạn và rất trẻ trung phù hợp với 9X.

Ai cũng biết cô dâu Thảo Trang hơn chú rể 9 tuổi nhưng khi nhìn vào bộ ảnh đều thấy sự tương xứng, đẹp đôi, đó là cái này của một ekip

Từ khi quyết định chụp tới ngày thực hiện chỉ có 10 ngày cho ekip Cửu Long, NTK Lâm Lâm đã làm 3 bộ đồ cho Thảo Trang trong đó có một bộ đầm cưới được làm từ satin Pháp.

Bộ ảnh cưới như những câu chuyện riêng của từng cặp uyên ương, là mong muốn và ước nguyện của cô dâu, chú rể. Đó chính cũng là một trong những thế mạnh đi đầu xu hướng của Cửu Long Studio.

Linh An

Photo: Nhật Đỗ – Cửu Long Studio

Costume & stylist: NTK Lâm Lâm

Makeup: Ngân Nguyễn

Lighting: Tuấn Lương

Bạn cũng có thể thích