Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NSƯT Chiều Xuân hóa thân thành phụ nữ Sài Gòn xưa

NSƯT Chiều Xuân trang điểm đậm, búi tóc, đeo trang sức và kính mát giống kiểu của bà Trần Lệ Xuân khi diện áo dài cách tân do NTK Kenny Thái thực hiện.

Bộ sưu tập “First lady” của nhà thiết kế Kenny Thái lấy cảm hứng từ áo dài của phụ nữ Sài Gòn xưa với các chi tiết đặc trưng như cổ trái tim, chiết eo…

Khi diện áo dài của Kenny Thái, NSƯT Chiều Xuân còn học theo Madam Nhu – bà Trần Lệ Xuân khi kết hợp với kiểu tóc búi đánh phồng, kính mát, găng tay trắng, trang sức và túi xách sang trọng. 

Vì sự ảnh hưởng của Trần Lệ Xuân, kiểu phối đồ này từng trở thành mốt thịnh hành suốt thời kỳ trước 1975.

Khi hóa thân thành phụ nữ Sài Gòn xưa, NSƯT Chiều Xuân chọn kiểu trang điểm đậm, nhấn vào đôi mắt sắc lẹm giống như chị em thời bấy giờ.

Khi mới xuất hiện, những chi tiết cổ trái tim và chiết eo được coi là sự cách tân táo bạo, mang đậm tính nổi loạn so với tà áo dài truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế này ngày càng được nhiều chị em yêu thích bởi tôn lên đường cong của vòng eo và sự gợi cảm của đôi xương quai xanh.

Trang sức đính kim cương hoặc ngọc trai thường được các quý bà lựa chọn khi diện áo dài cách tân.

Nữ diễn viên “Mẹ chồng tôi” khoe đường cong khi diện áo dài. Chị rất thích những thiết kế này của Kenny Thái và tỏ ra hào hứng khi được anh mời thực hiện bộ ảnh trên những con phố của Hà Nội. 

NSƯT Chiều Xuân cùng diễn viên Quỳnh Hoa thả dáng trên phố với thiết kế thuộc bộ sưu tập “Frist lady”. 

Thiết kế thêu tay tinh xảo trên nền vải dày dặn mang đến cho Chiều Xuân nét quý phái, sang trọng của các quý bà còn mẫu áo voan in hoa mang đến cho Quỳnh Hoa sự trẻ trung, đài các giống tiểu thư Sài Gòn xưa.

Khánh Chi (tổng hợp)


XEM THÊM
style="display:block" data-ad-format="fluid" data-ad-layout-key="-fb+5w+4e-db+86" data-ad-client="ca-pub-5514552343174366" data-ad-slot="8337820522">
Bạn cũng có thể thích