Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Nicolas Cage khẳng định lại tên tuổi với “Looking Glass”

Sau khi con gái qua đời trong một tai nạn bi kịch, hai vợ chồng Ray và Maggie đã mua lại một nhà nghỉ xa thành phố để bắt đầu một cuộc sống mới.

Nhưng tại đây Ray đã bắt đầu phát hiện một số sự việc bất thường. Anh đã bắt đầu xâu chuỗi chúng và tìm ra sự thật về lịch sử của nhà nghỉ.

Khách sạn, nhà nghỉ luôn là chốn riêng tư cho rất nhiều mục đích như du lịch, nghỉ qua đêm sau một hành trình dài hay thậm chí là chốn “hẹn yêu” của người trẻ hiện đại. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nạn “quay lén” qua gương hai chiều trong khách sạn lại ngày càng phổ biến, rồi gây ra nhiều hậu quả đáng tiết cũng như cơ hội trục lợi của kẻ xấu

Một ngày nọ, trong lúc lục lọi tầng hầm, Ray đã tìm ra một lỗ hổng dẫn đến một chiếc gương hai chiều nhìn vào một trong những phòng nghỉ. Dần dần anh đã trở nên ám ảnh với những việc xảy ra sau tấm gương đó. Cuộc hôn nhân, sự tỉnh táo và cuộc sống của anh dần bị đe doạ.

Nicolas Cage và sự trở lại “mạnh mẽ” hơn bao giờ hết

Trong những năm qua, Nicolas Cage gắn liền với nhiều tác phẩm độc lập đậm chất thương mại nhưng thiếu sự đầu tư về kịch bản. Nhưng từ cuối năm 2017 cho đến nay, ngôi sao của Con Air đã thật sự trở lại với những tác phẩm thật sự chất lượng.

Ra mắt tại liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2017, Mom and Dad đã mang đến cho người xem một Nicolas Cage không có nhiều điều mới lạ nhưng lại mang nét từng trải đầy tinh tế, đồng thời nhận được số điểm 72%/100% trên Rotten Tomatoes, một tác phẩm dễ xem dễ hiểu và dễ cảm nhận cũng như dễ thông cảm.

Bên cạnh đó, tác phẩm Mandy của đạo diễn Panos Cosmatos bất ngờ gây chú ý khi đạt số bình chọn tối đa 100% trên Rotten Tomatoes và 8.1/10 trên IMDB – số điểm gần như chưa bao giờ Nicolas Cage có được từ khi bắt đầu sự nghiệp.Điều này chứng tỏ rằng Nicolas Cage đang trở lại mạnh mẽ và cẩn trọng hơn bao giờ hết.

Với sự thành công của hai bộ phim nói trên, chàng tài tử của tác phẩm kinh điển Face/Off hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một “Bí ẩn sau tấm gương” đầy ma mị, hấp dẫn và cực kỳ gai góc, không chỉ vậy đây cũng là bộ phim khiến bạn bị ám ảnh nặng nề bởi một thứ đồ dùng hàng ngày tưởng chừng như vô hại là tấm gương.

Theo đạo diễn Tim Hunter, cảm hứng thực hiện bộ phim này đến khi chính Tim đọc qua một số tin tức về các chính trị gia với sự nghiệp sụp đổ khi các đoạn quay lén trong khách sạn của họ với gái làng chơi bị phơi bày trên các mặt báo.

Scandal này chưa hẳn là một việc xấu khi phơi bày đời sống thác loạn của những gương mặt đạo đức giả tạo, tuy nhiên cũng để lại nhiều sự quan ngại về việc xâm hại quyền tự do cá nhân. Thêm một chút chất điện ảnh, ít ít hư cấu kết hợp cùng tiền đề là dư chấn tâm lý nặng nề của nhân vật chính do Nicolas Cage thủ vai, vấn nạn này sẽ được vạch ra một cách đầy hứng thú, không kém phần gay gắt, đầy tính châm biếm qua phim.

Linh An


Bạn cũng có thể thích