Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những sản phẩm giúp bạn có chân mày đẹp tự nhiên

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn hàng lông mày dày rậm vô cùng tự nhiên nhờ những sợi lông mảnh có sẵn.

Ai cũng biết lông mày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình gương mặt. Bạn có thể trông hiền lành hay sắc sảo chỉ nhờ cách tạo dáng lông mày. Cũng bởi lẽ đó mà cây chì kẻ mày đã trở thành vật bất ly thân trong túi trang điểm của nhiều cô gái. Tuy nhiên, chì kẻ chỉ giúp hàng lông mày trông rõ nét hơn, chứ không thể tạo ra những sợi lông mày tự nhiên như “hàng thật”. Để giải quyết vấn đề này, mới đây hãng mỹ phẩm Nonplex của Nhật Bản đã cho ra mắt sản phẩm gel kẻ lông mày có chứa sẵn những sợi lông mày giả bên trong giúp chủ nhân “ăn gian” được hàng mày dày, rậm trong mơ.

Sản phẩm gel kẻ mày độc đáo này mang tên Reallyyy Eyebrow Extension, có thiết kế dạng hũ gel đã có chứa sẵn những sợi lông mày mảnh bên trong. Khi sử dụng bạn chỉ cần dùng đầu cọ đi kèm, chấm những sợi lông mày giả này lên trên hàng lông mày thật, rồi đợi 1 chút để gel khô là những sợi lông mày này đã bám thật tự nhiên vào hàng mày thật, khiến chúng trở nên dày rậm hơn một cách vô cùng tự nhiên.

Tuy có hơi mất thời gian hơn 1 chút so với thao tác kẻ lông mày bằng chì hay bằng bột truyền thống nhưng loại lông mày này sẽ đem lại cho bạn hàng lông mày dày rậm tự nhiên hơn hẳn. Chất gel của sản phẩm vừa giúp bạn định hình lại những sợi lông mày lộn xộn, lại có khả năng chống thấm nước giúp đường lông mày bám đều, tự nhiên và lâu hơn.

Hiện tại sản phẩm gel kẻ mày này đang được bán với giá khoảng 415.000 VNĐ trên các trang web mua sắm như Rakuten hay Amazon. Sản phẩm có 2 màu để bạn lựa chọn: màu đen hoặc màu nâu tự nhiên.


Bạn cũng có thể thích