Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những nguy hiểm khi quan hệ quá thô bạo

Quan hệ thô bạo có thể là điều giúp nhiều người thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, điều này lại ảnh hưởng tồi tệ đến sức khỏe, tâm lý và tình cảm của đối phương.

Trong khi quan hệ tình dục rất nhiều người xem việc quan hệ thô bạo là cách để họ thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Họ có thể đánh đập và làm đau đối phương, làm cho đối phương không còn sức lực để chống cự. Chính điều đó làm cho họ cảm thấy vui và thỏa mãn. “Khổ dâm là một cách bạo hành bao gồm hành động cho – nhận niềm vui tình dục từ hành vi liên quan đến việc sát hại, sự đau đớn hoặc sỉ nhục bạn tình”. Khổ dâm khá phổ biến trong đời sống tình dục của nhiều người. Tuy nhiên, ít ai thể hiện ra điều này bởi đó là chuyện phòng the khá nhạy cảm. Nhưng vấn đề đó lại đe dọa đến cuộc sống tinh thần, sức khỏe của người trong cuộc.

Không có hạnh phúc thực sự khi quan hệ thô bạo

Có rất nhiều điểm khác nhau giữa tình dục và tình yêu. Tình yêu mang đến sự ngọt ngào mà mỗi bên tự nguyện trao cho nhau. Quan trọng là không có sự ràng buộc về thể xác nặng nề như tình dục. Việc quan hệ thô bạo vốn không mang lại hạnh phúc thực sự cho người trong cuộc. Mà đó chỉ là nhu cầu thường nhật của con người. Nếu bạn không đáp ứng được nhu cầu đó cho họ, bạn sẽ dễ bị họ lãng quên. Hay nói cách khác, bạn chẳng có ý nghĩa gì với họ ngoài việc làm cho họ thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Rất khó có được hạnh phúc khi quan hệ thô bạo

Quan hệ thô bạo làm mất đi vẻ đẹp trong tình yêu. Điều đó khiến cho những người trong cuộc trở thành nô lệ tình dục, mất đi hạnh phúc và cảm giác an toàn đáng ra phải có. Trong quan hệ tình dục thô bạo vốn không có chỗ cho tình yêu và hạnh phúc.

Quan hệ thô bạo làm bạn mất cảm giác an toàn

Chuyện quan hệ tình dục thô bạo khiến cho bạn mất đi cảm giác an toàn. Đó là khi bạn chìm đắm trong những cơn đau không thể kháng cự. Bạn biết được người kia chính là người mình yêu thương, nhưng lại để cho cơ thể và tinh thần mình bị tra tấn đến mức cùng cực. Cực chẳng đã, bạn mới cắn răng chịu đựng những cơn đau và sự hành hạ. Tình dục quá thô bạo sẽ không còn là tình dục đơn thuần nữa mà đã trở thành bạo hành.

Quan hệ tình dục thô bạo khiến bạn mất đi cảm giác an toàn

Khi bạn phải đối diện với một cuộc sống mất đi sự an toàn ngay trên chiếc giường ngủ của mình, bên cạnh người mình yêu, đó thực sự là một địa ngục. Bạn sẽ phải lên giường mỗi ngày với một người mà bạn không chỉ yêu mà còn sợ. Tình yêu và nỗi sợ ấy khiến bạn không thể hạnh phúc.

Quan hệ thô bạo ảnh hưởng đến sức khỏe

Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng trầm trọng khi quan hệ thô bạo. Quan hệ quá mạnh, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên bộ phận sinh dục của bạn dễ bị chảy máu, có thể bị gãy. Quan hệ thô bạo khiến phụ nữ cảm thấy hệ tiết niệu của mình có vấn đề vì vi khuẩn có thể xâm nhập. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến các cơ quan sinh dục của cả hai bị ảnh hưởng.

Sức khỏe, tinh thần của người quan hệ tình dục thô bạo sẽ không còn được sung sức, khỏe mạnh như trước. Bạn cũng phải đối diện với những cơn đau khủng khiếp, những ám ảnh từ sau mỗi lần quan hệ tình dục. Nhiều khi sợ nhưng bạn lại không dám nói ra vì đó là câu chuyện chăn gối thường tình. Và tình yêu cũng ngăn trở bạn phản đối. Tuy nhiên, có những câu chuyện dở khóc dở cười trong phòng the của các cặp vợ chồng thực sự cần phải nhìn nhận trên cơ sở khoa học. Mâu thuẫn giữa tình yêu và quan hệ tình dục quá gay gắt khiến cho mối quan hệ giữa hai người ngày càng rạn nứt.

Sức khỏe bị ảnh hướng nghiêm trọng khi quan hệ thô bạo

Bạn có thể có nhiều cách để biện minh cho việc quan hệ thô bạo. Bạn có thể nói rằng quan hệ tình dục mạnh mẽ hay nhẹ nhàng cũng đều xuất phát từ tình yêu. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến những hậu quả khôn lường khi quan hệ thô bạo, bạn sẽ thấy trân trọng chính mình và người bạn tình của mình nhiều hơn.

Bách Nguyên ( ST )

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!