Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những người phụ nữ tuyệt đối không được phụ

Người phụ nữ có phúc khi biết trả ơn, sống thiện lương, không hãm hại hay sân si với bất cứ ai, dù có chuyện gì cũng không làm những chuyện trái với lương tâm.

Dưới đây là những người phụ nữ tuyệt đối không được phụ, nếu không sẽ bị quả báo cả đời, không bao giờ ngóc đầu lên được.

Người đàn ông yêu mình chân thành

Nếu tìm được một người yêu mình chân thành, tuyệt đối đừng buông tay. Dù thế giới có hơn 7 tỷ người nhưng tìm được một người yêu mình thật lòng rất khó. Thế nên đừng bao giờ làm những chuyện có lỗi với người đó. Hãy biết trân trọng món quà quý giá mà ông trời đã ban cho mình. Có vậy bạn mới mong nhận được hạnh phúc, cả đời sống trong bình yên.

Người đã sinh thành và dưỡng dục mình

Cha mẹ là người quan trọng nhất cuộc đời bạn. Bạn đừng bao giờ phụ lòng mong mỏi của cha mẹ. Hãy sống và làm việc lương thiện để trở thành niềm tự hào của họ. Người phụ nữ có phúc khi biết nhớ về cội nguồn, hiếu thảo với đấng sinh thành.

Tri kỷ

Cuộc đời khó khăn lắm mới tìm được người tình nguyện hiểu mình, vì vậy đừng phụ lòng họ. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng hãy giữ họ thật chặt. Bạn bè, tri kỷ là duyên nợ cả một đời. Hãy biết trân trọng những người đã lắng nghe, thấu hiểu và cùng mình trải qua những sóng gió của cuộc đời này.

Người yêu thương mình

Cuộc sống lắm thị phi, có người yêu thì cũng có người ghét bạn. Nhưng đừng vì vậy mà cảm thấy bản thân vô dụng. Ai thương mình, hãy yêu thương họ nhiều hơn. Còn những ai không thương mình, cứ gạt bỏ sang một bên. Bạn không thể sống vừa lòng tất cả mọi người. Đó cũng là cách để phụ nữ hạnh phúc, sống yên ổn mỗi ngày.

Người tin tưởng mình

Nếu ai đó tin tưởng kể hết cho bạn nghe những bí mật, hãy trân trọng họ. Đặc biệt đừng phụ lòng mong mỏi của họ. Hãy giúp họ cất giữ những bí mật đó như một lời “cảm ơn” vì đã tin tưởng mình. Người đàn bà khôn ngoan không ngồi lê đôi mách chuyện của thiên hạ mà chỉ im lặng lắng nghe những câu chuyện của người khác.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!