Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những món quà Valentine đơn giản nên tặng trong ngày 14/2

Sách

Nếu người ấy của bạn là người cực kỳ yêu thích đọc sách thì hãy ra ngay cửa hàng và chọn lấy một cuốn sách ý nghĩa kèm lời chúc Valentine thật hay để tặng người ấy chẳng hạn như cuốn Bên nhau trọn đời của Cố Mạn là một trong những cuốn được rất đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Các bạn nhớ trước khi mua sách cần bí mật tìm hiểu xem người ấy đã có những cuốn nào rồi để tránh mua trùng nhé.

CD âm nhạc lồng ghép hình ảnh

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển rất mạnh và các thao tác trên máy tính trở nên rất dễ dàng nếu các bạn chịu dành chút thời gian ra tìm hiểu. Bạn hãy tự làm một CD có những bài hát mà 2 người yêu thích cùng những hình ảnh kỷ niệm sau đó lồng ghép vào nhau. Chắc hẳn người yêu của bạn sẽ rất ấn tượng và cảm động về món quà mà bạn tặng người ấy đấy nhé.

Nếu bạn đã mất công tìm tòi nhưng hơi gặp chút khó khăn trong việc xử lý hình ảnh và âm nhạc thì một đĩa CD đơn thuần chỉ có những bài hát tình yêu mà người ấy yêu thích cũng là lựa chọn rất tốt.

Thời gian

Chúng ta biết rằng thời gian là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho mỗi người. Thời gian qua đi sẽ không bao giờ có thể lấy lại được đúng không nào! Vì vậy, nếu thường ngày bạn quá bận với công việc của mình thì bạn hãy thay đổi ngay thói quen này và dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc, hỏi thăm đến người mình yêu hơn nữa. Thậm chí ngay cả khi bạn quá bận nhưng chỉ cần dành một vài phút mỗi ngày nhấc điện thoại lên gọi điện hỏi han cô ấy/ anh ấy là họ cũng đã cảm nhận được sự quan tâm của bạn rồi.

Nấu một bữa tối

Bất kỳ ai trong chúng ta đều sẽ bị tan chảy bởi hành động người ấy tự mình vào bếp và nấu cho mình một bữa tối lãng mạn. Không cần những món ăn quá cầu kỳ, chỉ đơn giản thôi nhưng người ấy sẽ cảm động biết mấy với món quà mà bạn dành tặng cho người ấy.

Làm album ảnh

Một album ảnh là một món quà valentine tự làm rất đặc biệt đấy, bạn hãy chọn những bức hình ngộ nghĩnh và tình cảm, là những dấu mốc quan trọng trong câu chuyện tình của hai người hoặc những nơi mà hai người đã từng ghé qua để làm thành một album ảnh. Đây chắc chắn sẽ làm món quà cực kỳ ý nghĩa để cả hai cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp trong ngày lễ tình nhân.

Tự làm một chiếc thiệp tình yêu

Không cần phải mua một chiếc thiệp in sẵn vừa tốn tiền mà vừa dễ “đụng hàng”, bạn có thể tự làm một chiếc thiệp valentine tình yêu độc đáo. Nếu chưa biết cách làm bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu cách làm thiệp rồi bắt tay vào thực hiện bằng sự sáng tạo và khéo léo của chính mình. Trong tấm thiệp đó có thể đính kèm những bức ảnh của hai người cùng những lời nhắn nhủ ngọt ngào, thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy, chắc chắn khi đọc những dòng chữ đó người ấy sẽ phải “tan chảy” trái tim.

Làm một bài thơ hay viết một lá thư tình

Bạn có thể chọn một cuốn sách, cuốn truyện để làm quà valentine cho người ấy, nhưng điều đó cũng sẽ tốn một khoản tiền đấy. Nếu tài chính hạn hẹp và người ấy lại yêu thích văn chương và sự lãng mạn, sao bạn lại không viết một bức thư tình hoặc sáng tác một bài thơ nhỉ? Chắc chắn đó sẽ là một món quà valentine tự làm cực kỳ độc đáo và giàu tình cảm.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích