Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những loại thực phẩm giúp tăng ham muốn của nam giới

Bổ sung những thực phẩm này vào bữa ăn là cách cải thiện sức khỏe tình dục nam giới.

Hàu

Từ lâu hàu đã được coi là siêu thực phẩm đối với “chuyện vợ chồng”. Nguyên nhân là do hàu chứa hàm lượng kẽm cao giúp cơ thể sản xuất testosterone – một loại hormone quan trọng trong điều tiết ham muốn và chức năng tinh dục ở cả nam giới và nữ giới.

Các nghiên cứu còn cho thấy kẽm có tác dụng cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng tình dục ở phái mạnh.

Tỏi

Tỏi không chỉ tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh mà còn được mệnh danh là thảo dược của tình yêu. Hàm lượng allicin cao trong tỏi có tác dụng làm con người cảm thấy tỉnh táo tăng ham muốn, tăng sức bền hơn.

Cá ngừ

Đây là loại thực phẩm có hàm lượng omega-3 giúp cơ thể tăng cường tuần hoàn máu, bao gồm cả việc lưu thông máu tới bộ phận sinh dục.

Thịt bò

Thịt bò chứa nhiều sắt – một khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Thiếu sắt con người rễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, thậm chí là thiếu máu.

Măng tây

Măng tây giàu vitamin E có tác dụng kích thích sản xuất testosterone. Đây là loại hormone đóng vai trò quan trọng đối với đời sống tình dục của nam giới.

Bên cạnh đó, măng tây còn giàu vitamin B6 và folate (vitamin B9) có khả năng làm tăng hưng phấn và giúp con người dễ dàng đạt cực khoái khi yêu.

Chocolate

Chololate chứa nhiều tryptophan. Đây là loại axit amin giúp cơ thể tăng cường sản xuất serotonin – một chất dẫn truyền thần kinh cho cảm giác khỏe mạnh hơn, đóng một vai trò quan trọng trong kích thích tình dục.

Bách Nguyên (Theo songkhoe)

Bạn cũng có thể thích