Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những loại mỹ phẩm phụ nữ mang bầu có thể sử dụng mà không ảnh hưởng thai nhi

Dù trang điểm mang đến nhiều tác hại khi mang bầu, tuy nhiên không vì thế mà bà bầu cần kiêng tuyệt đối việc dùng mỹ phẩm. Nếu biết cách, dù mang thai, bạn vẫn có thể rạng rỡ như thường. Dưới đây là những loại mỹ phẩm phụ nữ mang bầu có thể sử dụng mà không ảnh hưởng thai nhi.

Những loại mỹ phẩm phụ nữ mang bầu có thể sử dụng mà không ảnh hưởng thai nhi cần đảm bảo có nguồn gốc tự nhiên, xuất xứ rõ ràng

Dùng son thông minh

Theo thống kê, phần lớn những loại son môi đều chứa chì. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Vì vậy, bạn vẫn có thể tìm thấy những sản phẩm son môi tự nhiên, không chứa chì hay bất kỳ thành phần độc hại nào có thể gây hại cho bé cưng. Hoặc nếu khéo tay một chút, bạn có thể tự chế một thỏi son từ dầu dừa, vừa an toàn, vừa tiện dụng.

Ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ tự nhiên, hữu cơ

Để hạn chế những tác động xấu có thể ảnh hưởng đến thai nhi, khi mua bất cứ loại mỹ phẩm nào, từ kem dưỡng da cho đến phấn trang điểm, mẹ cũng nên lưu ý đến thành phần. Không nên sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, mỹ phẩm hữu cơ (organic).

Vệ sinh da sạch sẽ sau khi trang điểm, không trang điểm đậm

Không tránh được trang điểm nhưng mỗi lần trang điểm các bà bầu nên thận trọng. Chú ý tẩy rửa sạch sau mỗi lần trang điểm để ngăn chặn sắc tố ngưng tụ. Trang điểm không nên quá đậm, đặc biệt là môi và phấn nền.

Bách Nguyên ( ST )

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Những loại mỹ phẩm phụ nữ mang bầu có thể sử dụng mà không ảnh hưởng thai nhi
Đánh giá bài viết này

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!