Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những khoảnh khắc tình tứ của Thu Quỳnh – Hoàng Anh Vũ

Được nhiều khán giả 'đẩy thuyền' và đồn đoán yêu nhau khi chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ nhưng Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ không mấy bận tâm. Họ khẳng định chỉ là anh em thân thiết.

Hé lộ tạo hình trong phần hai ‘Hương vị tình thân’, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ thể hiện sự đồng điệu ở màu sắc trang phục nhưng vẫn mang phong cách khác nhau. Nếu như Thu Quỳnh nhấn nhá sự thay đổi bằng kiểu tóc lỡ nhưng giữ nguyên vẻ nữ tính, thanh lịch của dân văn phòng khi vào vai Thy thì Hoàng Anh Vũ yêu chuộng sự trẻ trung, phóng khoáng và năng động đúng như tính cách của nhân vật Huy ở phần một.

Trong phim, cả hai vào một cặp chị em, vợ chồng lệch tuổi nhưng ngoài đời trông Hoàng Anh Vũ và Thu Quỳnh rất xứng đôi.

Ở hậu trường, hai người cũng thỉnh thoảng chụp ảnh tình tứ và khoe với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Nhiều khán giả của ‘Hương vị tình thân’ đẩy thuyền cho hai diễn viên nhưng Hoàng Anh Vũ khẳng định họ không yêu nhau mà chỉ là anh em tốt.

Khi nhân vật Huy và Thy cưới nhau, họ thực hiện một bộ ảnh cưới để tri ân khán giả. Họ không bận tâm những đồn đoán xung quanh mối quan hệ của mình ngoài đời.

Cả Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đều nói họ là bạn diễn ăn ý của nhau. Nam diễn viên cho biết, anh và Thu Quỳnh đều từng đổ vỡ hôn nhân, trải nghiệm tương đồng nên có chung cách nghĩ và phân tích nên dễ dàng tương tác. Trong mắt anh, bạn diễn rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Hai người ở ngoài nói chuyện vui vẻ, diễn các cảnh đối thoại cũng ăn ý nhưng đến lúc quay cảnh mùi mẫn lại ngại ngùng. Khi hôn, hai người đều gồng cứng người.

Ở phần một của ‘Hương vị tình thân’, khán giả thấy vô lý vì hai nhân vật của Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ không có cảnh tình cảm nào mùi mẫn nhưng lại có thai ngoài ý muốn. Đoàn phim sau đó tiết lộ một cảnh hôn dài của họ bị cắt đi. Tuy nhiên, Hoàng Anh Vũ thấy hài lòng vì những gì mình và bạn diễn đã thể hiện.

Sau khi vào làm dâu nhà Huy, nhân vật Thy của Thu Quỳnh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những bi kịch cho Nam (Phương Oanh). Ngoài mưu mô giành gia sản nhà chồng, cô tiếp tay cho mẹ vu oan tội ăn cắp cho bà Bích, từ đó khiến mối quan hệ của Nam và Long (Mạnh Trường) đổ vỡ.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích