Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những điều mẹ chồng mong muốn mà không nói ra

Để làm được điều này bạn hãy ghi nhớ những điều bà mong muốn mà không nói ra sau đây:

1. Mấy chục năm nay mẹ đã là bà chủ gia đình, vậy mà bây giờ mẹ chỉ được đóng “vai phụ” sau con. Điều này thực sự khiến mẹ bị tổn thương.

2. Mẹ biết giờ nó là chồng con, nhưng nó vẫn là con trai của mẹ.

3. Những người mẹ chúng ta thường nói với các con mình “Mẹ mong con hạnh phúc”. Và đúng là chúng ta mong như thế. Nhưng chúng ta chẳng bao giờ nói “Chính mẹ cũng muốn được hạnh phúc”.

Những điều mẹ chồng mong muốn mà không nói ra – Ảnh minh họa

4. Khi mẹ đến thăm các con, mẹ không đến để dò xét hay kiểm tra xem các con tổ chức cuộc sống thế nào. Mẹ chỉ đến vì muốn gặp gia đình mình thôi.

5. Khi mẹ thực sự muốn nói chuyện riêng với con trai mình thì mẹ sẽ không gọi đến máy bàn nhà con mà sẽ gọi vào di động cho chồng con.

6. Mẹ đang cạnh tranh với mẹ đẻ của con. Năm nào nghỉ hè con cũng ở chơi nhà bà ấy và bà ấy mua cho con nhiều thứ mà mẹ không đủ tiền mua. Tất cả những gì mẹ có thể làm là yêu con và trông cháu nội giúp con. Mẹ chỉ hy vọng đối với con vậy là đủ và mẹ sẽ rất cảm kích.

7. Bất cứ khi nào mẹ ở lại nhà các con chơi, con cũng đều chuẩn bị phòng chu đáo và dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ. Mẹ thật may mắn vì có con. 13. Mẹ chưa bao giờ thấy con trai mình hạnh phúc như bây giờ. Lấy vợ và sinh em bé. Cảm ơn con.

8. Khi mẹ gọi cho con lúc 8h sáng ngày thứ bảy, mẹ hy vọng con sẽ không làu bàu “Sao bà ý lại gọi vào lúc sáng sớm thế này nhỉ?”

9. Con không nhất thiết phải gọi mẹ theo cách thân mật, nhưng mẹ sẽ rất vui nếu con làm vậy.

10. Mẹ rất biết ơn con vì giờ đây con gái mẹ đã có một người để noi gương. Cuối cùng thì mẹ đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

11. Thỉnh thoảng mẹ lại sụt sùi. Tại sao đứa con trai mẹ hết mực yêu thương lại đi kết hôn với một người mà mẹ không tài nào hiểu nổi?

12. Mẹ đang rất nóng lòng muốn hỏi con câu này: Bao giờ thì con dự định sẽ sinh em bé?

13. Hiện tại mẹ đang rất muốn tặng cho các cháu nội một món quà gì đó nhưng con lại cấm mẹ làm điều đó. Mẹ thực sự rất tổn thương.

14. Lần gần đây nhất mẹ đến nhà các con, con thậm chí còn chẳng nói chuyện với mẹ. Mẹ không hiểu nổi tại sao lại như vậy.

15. Mẹ muốn rằng con cần mẹ. Mẹ muốn trở thành người quan trọng đối với con, được con tôn trọng và yêu thương như mẹ đẻ con.

16. Con rất thông minh, chu đáo và đáng yêu. Mẹ thấy mừng vì con là con dâu của mẹ.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích