Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những điểm đến yêu thích của sao Việt

Đà Lạt, Hội An hay Sapa cùng nhiều địa danh khác luôn là điểm đến yêu thích của các sao Việt.

Hội An

Sau khi tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức ở Đà Nẵng, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh đã có kỳ nghỉ ở Hội An. Tại đây cặp đôi cùng cậu con trai Cà Phê đã có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn. Cả nhà đã có thăm thú Hội An và thực hiện bộ ảnh vô cùng đẹp, lưu lại khoảnh khắc đời thường.

(Ảnh: báo mới)

Đà Lạt

Đà Lạt luôn là điếm đến gây ấn tượng bởi sự mới mẻ không ngừng. Chính vì thế mà cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển chọn Đà Lạt cho kỳ nghỉ của mình. Những địa điểm như vườn cẩm tú cầu, ga Đà Lạt, hay vườn dâu, chợ đêm Đà Lạt… là nơi thu hút cặp đôi cũng nhiều du khách khi đến Đà Lạt vào thời gian này.

(Ảnh: Ngoisao.net)

Sapa

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Sa pa. Chàng trai đa tài Ngô Kiến Huy đã dành cho Khổng Tú Quỳnh bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho cô trên đỉnh  đỉnh núi Fansipan cao 3.143 m, trong thời tiết dưới 10 độ C. Ngoài việc chinh phục đỉnh Fansipan, Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh còn đi tham quan các danh lam thắng cảnh, đạp xe trong khu nghỉ dưỡng và thưởng thức các món đặc sản của địa phương.

(Ảnh: Vnexpress)

(Ảnh: Yan News)

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích