Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những dấu hiệu đàn ông lừa dối vợ

Đừng dễ dàng bỏ qua 4 dấu hiệu này nếu như không muốn “bổ sung canxi” ngoài ý muốn bạn nhé!

David King giám đốc điều tra của Văn phòng thám tử tư Lipstick Investigations chia sẻ một người đàn ông đang lừa dối vợ hoặc người yêu sẽ có 4 dấu hiệu cơ bản này. Trong tất cả các trường hợp có tới 80% là đúng theo những biểu hiện được kể ra dưới đây.

1. Chăm sóc vẻ ngoài nhiều hơn bình thường

Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất là khi chồng hoặc bạn trai của bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn. Anh ta thay đổi kiểu tóc mới, mua sắm quần áo mới và… xịt nước hoa khi ra ngoài. Và điều đáng nói là tất cả những bảnh bao lẫn xịn xò đó lại không dành cho riêng bạn. Vậy thì rất có thể anh ta đang lừa dối bạn.

2. Không bao giờ để bạn chạm vào điện thoại di động

Nếu một người đàn ông đặt mật khẩu trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC mà không có lý do chính đáng, đó là dấu hiệu đáng lo ngại. Nếu bạn vô tình nhìn qua các thư mục và theo dõi tất cả các cuộc gọi mà không có dấu hiệu gì bất thường thì chỉ đơn giản là anh ấy cần một không gian riêng. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của bạn đang bình thường mà bỗng dưng anh ta đặt mật khẩu trên tất cả các thiết bị của mình, có thể anh ta đang có thứ gì để che giấu.

3. Luôn dễ cáu bẳn, tức giận và tìm mọi cách đổ lỗi cho bạn

Hành vi tiếp theo của một kẻ “ngoại tình” là dễ tức giận và hiếu chiến. Mỗi lần điện thoại đổ chuông, anh đứng dậy và rời khỏi phòng để nói chuyện qua điện thoại. Mọi câu hỏi mà bạn yêu cầu, thậm chí cả câu hỏi đơn giản nhất, có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi. Dường như anh ta muốn có một lý do cho một cuộc xung đột. Và sau khi bạn nói về nó, anh ta rời căn hộ để “có được không khí trong lành.”

Trên thực tế, trong tình huống này, một người đàn ông đang cảm thấy có lỗi và anh ta đang biện minh cho hành động của mình bằng cách đổ lỗi cho bạn.

4. Có những kế hoạch riêng mà không cho bạn biết

Dấu hiệu cuối cùng tố cáo việc người đàn ông của bạn không chung thủy là mong muốn rời khỏi nhà mà không có bạn. Nếu chồng hay bạn trai của bạn tìm kiếm lý do để đi đâu đó mà không có bạn, đó là một tín hiệu đáng lo ngại.

Tương tự như vậy đối với các tình huống mà anh ta thường thích ở nhà và giờ đây có cuộc họp thường xuyên với người khác, rất có thể anh ta đã tìm thấy ai đó và bạn chưa biết mối quan hệ của họ.

Xin lưu ý rằng, những tín hiệu này có thể không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy một vài trong số đó và trực giác của bạn mách bảo cho bạn một linh tính không lành, thì bạn cũng không nên bỏ qua chúng, bởi rất có thể trên đầu bạn đang được “bổ sung canxi” đấy!

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích