Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những câu nói mà đàn ông muốn lắng nghe

1. Anh cảm thấy thế nào?

Những câu hỏi như: “Anh cảm thấy thế nào?” luôn khiến đàn ông thấy cảm nhận của mình thực sự được đối phương quan tâm.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, đừng đặt suy nghĩ của bản thân làm duy nhất, không cần biết đối phương nghĩ gì và muốn gì. Chỉ cần một chút tinh tế, thể hiện sự quan tâm, người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ hiểu được trong lòng bạn, anh ta quan trọng thế nào.

2. Em tin anh có thể làm được

Không ai hoàn hảo và người đàn ông của bạn hoàn toàn có thể gặp phải những khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, một câu nói: “Em tin anh có thể làm được” sẽ khiến người đàn ông cảm thấy được động viên, tiếp thêm sức mạnh để cố gắng không phụ lại sự tin tưởng của bạn.

Về tâm lý chung, đàn ông luôn muốn làm mọi điều để người phụ nữ của mình không phải thất vọng.

3. Em thích cách nghĩ của anh

Không người đàn ông nào muốn bị thua kém phụ nữ hay thua kém người đàn ông khác. Dù có thể bạn chưa hoàn toàn ủng hộ với ý kiến của chàng, nhưng câu nói này sẽ khiến đối phương lấy thêm được sự tự tin.

Ngay cả khi hai bạn có những ý kiến khác nhau, sẽ là một cách rất khéo léo khi bạn bắt đầu bằng câu nói “Em thích cách suy nghĩ của anh” để người đàn ông cảm thấy được tầm quan trọng của mình trước khi bạn nói tiếp quan điểm cá nhân.

 

 

4. Trông anh rất tuyệt trong bộ đồ này

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng thích được khen về vẻ ngoài cũng như gu thời trang của mình. Khi được khen có gu ăn mặc đẹp, đàn ông sẽ cảm thấy tự tin và ngầm hiểu rằng sự xuất hiện của họ trước mắt đối phương cũng được chào đón.

Nếu không thích cách phối đồ của chàng, hãy khéo léo đưa ra gợi ý của mình bằng những câu nói như: “Em nghĩ chiếc áo đó mặc với quần jean sẽ rất đẹp!”, “Trông anh sẽ rất tuyệt trong bộ vest màu tím than đó!”.

5. Em luôn thấy an toàn khi được ở bên anh

Tình yêu đâu là thứ gì cao sang. Chỉ cần được ngồi bên nhau trò chuyện khi vui, có một bờ vai vững chắc để tựa vào khi buồn là đã hạnh phúc rồi.

Đàn ông luôn muốn mình có thể là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời. Một câu nói đơn giản thể hiện sự cảm ơn vì đã luôn bên bạn sẽ khiến người đàn ông thực sự cảm kích trong lòng.

6. Em yêu anh

Đây là câu nói bất kỳ đàn ông hay phụ nữ đều muốn được nghe từ một nửa yêu thương của mình. Hãy nhìn vào đôi mắt chàng và nói lời yêu một cách chân thành, chàng chắc chắn sẽ “tan chảy” trước câu nói của bạn.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích