Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những bài học vô giá dành cho đàn bà có gia đình

Dưới đây là những bài học vô giá đàn bà có gia đình hãy khắc cốt ghi tâm để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

1. Đàn ông vô tâm 1 đàn bà hãy vô tâm 10, hãy khiến họ phải để tâm đến bạn thay vì cứ chạy theo họ để cầu xin chân tình.

2. Một khi đàn ông đã ngoại tình đàn bà đừng phân vân có nên tha thứ hay không, bởi họ không xứng đáng để bạn lưỡng lự thêm giây phút nào nữa.

3. Đừng chờ cửa chồng quá 11h khuya, bởi nếu biết nghĩ cho vợ anh ấy đã không về muộn như thế. Đàn ông vô tâm một, phụ nữ hãy đáp trả bằng sự vô tâm gấp 10 để chàng hiểu rằng một khi vợ đã bất cần thì chồng hãy cẩn thận.

4. Đàn bà dại quản chồng bằng cách xem lén điện thoại, kiểm soát thời gian của đối phương. Đàn bà khôn chỉ quản trái tim đàn ông, bởi nàng hiểu nhốt được thân xác nhưng không giữ được tâm hồn của chồng là vô nghĩa.

5. Đàn ông giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ. Vậy nên, vợ đừng làm chồng kém sang trước mặt bạn bè, đừng khiến sĩ diện của chồng bị tổn thương.

6. Phụ nữ một khi đã là vợ đừng chỉ an phận làm vợ, hãy vừa là vợ, vừa là nhân tình và cả tri kỉ của chồng. Hãy để chồng tự hào khi nhắc đến vợ mỗi khi tụ tập bạn bè, thấu hiểu sẻ chia với chồng mọi điều trong cuộc sống, hãy đầy mê hoặc và hấp dẫn trên giường để cả đời anh ấy không thể yêu ai khác ngoài bạn.

7. Nếu sau khi lấy chồng bạn đem lòng yêu người đàn ông khác thì hãy dứt khoát với chồng rồi hẵng bắt đầu mối quan hệ ấy. Đừng ngoại tình, cũng đừng qua mặt chồng mà lên giường với đàn ông khác. Hèn lắm.

8. Đàn bà lấy chồng, hôm nay anh ấy có thể là chồng của mình, mai đã có thể là chồng của đàn bà khác. Thế nên, hãy luôn chuẩn bị sẵn đường lui cho mình để không phải chông chênh, chao đảo khi chuyện chẳng lành xảy đến.

9. Đừng nghe đàn ông ngoại tình giải thích lí do vì sao họ lại làm như thế, bởi bội bạc cũng đã bội bạc rồi, đớn đau cũng đớn đau rồi. Dẫu có hỏi, có nói cũng không thể khiến bạn dịu đi những thương tổn mà còn phải nghe thêm những lời dối trá.

10. Kẻ thứ ba dù đáng trách đến mấy cũng không đáng trách bằng chồng bạn. Bởi hơn ai hết anh ấy hiểu rằng mình đã có gia đình, đã có vợ con nhưng lại lang chạ với đàn bà khác sau lưng vợ là sai, quá sai.

11. Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng cố gắng là người đàn bà cuối cùng của đàn ông, hãy là duy nhất của hiện tại là đủ rồi.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích